1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Những ưu điểm của quạt công nghiệp so với điều hòa?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 17 Tháng mười 2015.

  Để có thể sử dụng hệ thống làm mát tiết kiệm, đem lại hiệu quả cao thì quat cong nghiep là một trong những thiết bị hữu ích nhất. Nó có thể vừa có tác dụng thông gió, hút gió trao đổi luồng không khí bên trong nhà xưởng vừa có tính năng làm mát rất cao. Quạt công nghiệp hoạt động đưa luồng không khí ra bên ngoài kết hợp với nguồn khí tự nhiên từ bên ngoài vào thông qua tấm Cooling Pad sẽ giúp giảm tới 10 độ. So với hiệu suất làm mát thì quạt công nghiệp có khả năng làm mát gần như tương đương với điều hòa.

  Nhung uu diem cua quat cong nghiep so voi dieu hoa

  Tuy nhiên việc sử dụng quạt công nghiệp trong hệ thống làm mát công nghiệp cũng được ưa chuộng hơn máy điều hòa bởi những tính năng vượt trội của sản phẩm công nghiệp này. Với khả năng làm mát tốt, ít ảnh hưởng đến sức khỏe tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng.

  Tuy điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh, nhưng trong công nghiệp thì không phải ở đâu cũng có thể sử dụng được. Điều hòa chỉ sử dụng được ở những nơi như nhà kính, công trình kín nhưng lại không có khả năng thông khí. Những mùi do con người máy móc toát ra cứ luân chuyển đi lại trong nhà máy mà không thoát ra được bên ngoài.

  Nhung uu diem cua quat cong nghiep so voi dieu hoa

  Trên thực tế thì quạt công nghiệp vẫn được coi là giải pháp chống nóng tốt nhất tại Việt Nam, nó có thể sử dụng để thông gió làm mát trong cả mùa hè lẫn mùa đông. Trong những năm trở lại đây quạt công nghiệp luôn được ưu tiên hơn điều hòa trong hệ thống làm mát công nghiệp bởi với những ưu điểm vượt trội của nó.

  Một số ưu điểm nổi trội của quạt công nghiệp khiến nhiều người dùng lựa chọn giải pháp này là khả năng tiết kiệm điện hơn hẳn điều hòa, chi phí thấp lại tiện dụng khi mất điện vẫn có thể dùng nguồn điện thay thế từ máy phát điện hay máy kích điện gia đình công suất nhỏ.

  Tuy nhiên nhược điểm của quạt công nghiệp là không có khả năng làm lạnh nhanh như điều hòa. Nhưng dù sao thù ứng dụng của quạt công nghiệp cũng rộng rãi hơn, có thể sử dụng ở mọi khu vực khác nhau như: nhiệt độ cao, bụi bẩn, hóa chất,...
   

Chia sẻ trang này