1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Những thông tin cơ bản về bình bột cứu hỏa ABC 35kg tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 11 Tháng năm 2016.

  Bình bột cứu hỏa ABC 35kg là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các nhà máy, công xưởng, xưởng sản xuất, cây xăng,…những nơi có diện tích lớn yêu cầu cần phải có một bình cứu hỏa đủ lớn để có thể chữa các đám cháy với quy mô lớn. Chúng ta thường thấy nhất là bình 35kg được trang bị tại hầu hết các cây xăng.

  Nhung thong tin co ban ve binh bot cuu hoa ABC 35kg tai bao ho Thien Bang
  Bình cứu hỏa ABC 35kg là bình dạng hình trụ đứng, bên dưới có lắp 2 bánh xe đẩy tiện cho việc di chuyển. Vỏ bình được làm từ thép chịu được áp lực cao, sơn màu đỏ, trên thân bình có in nhãn thông tin đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản, kiểm tra,…Trên miệng bình có chốt an toàn và thường đóng, vòi phun dài để chữa đám cháy xa hơn. Đồng hồ hiển thị tình trạng khí đẩy bên trong bình.

  Xem thêm sản phẩm:

  Bình chữa cháy ABC 35kg

  dây đai an toàn a2: http://baoholaodongthienbang.com/day-an-toan-hoa-binh-02/


  dây an toàn bán thân: http://baoholaodongthienbang.com/day-toan-nua-nguoi-hoa-binh/

  Bình cứu hỏa 35kg hiện nay chúng ta thường thấy được sử dụng nhiều tại các cây xăng, nhà máy, xưởng sản xuất lớn. Ưu điểm của bình 35kg nói chung là bột chữa cháy bên trong bình không độc, vô hại đối với người và gia súc, sử dụng hiệu quả đối với các đám cháy chất lỏng như xăng, dầu. Bình ABC 35kg có thể chữa được các đám cháy loại A, B, C, không nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể như bình CO2.


  Đến với Thiên Bằng để chọn được sản phẩm bình cứu hỏa 35kg tốt nhất với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp, tư vấn miễn phí theo từng yêu cầu. Tại đây, chúng tôi luôn kiểm tra sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, bảo hành đến 6 tháng với mỗi sản phẩm mới, giấy tờ CO, CQ đầy đủ cho mỗi sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này