1. hungvietuc1

  hungvietuc1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  74

  Toàn Quốc những thông tin cơ bản của đồng hồ nước thải bây giờ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 9 Tháng mười hai 2019.

  Nước thải là vấn đề chẳng thể tránh được trong thời gian phát triển công nghiệp hiện nay. Với hàng trăm ngàn khu công nghiệp đang mọc lên khắp toàn nước, vấn đề điều hành nước thải càng ngày càng được coi trọng nhiều hơn thế. Ở một hệ thống quản lý nước thải thì đồng hồ đo lưu lượng nước thải là một thành phần quan trọng không thể thiếu được.

  nhung thong tin co ban cua dong ho nuoc thai bay gio

  Đồng hồ nước thải không thể sử dụng các đồng hồ đo lưu lượng nước thông thường để sử dụng được.Bởi trong nước thải công nghiệp có chứa được nhiều những tạp chất rất dễ gây nên tắc nghẽn, những chất hóa học gây ăn mòn. Thế cho nên để tuyển lựa đồng hồ nước thải cần chú ý đến những đặc tính của hệ thống để từ đấy chọn lọc phù hợp cho công trình.

  với nhiều năm kiến thức tại lĩnh vực cung cấp and lắp đặt các khối hệ thống cấp thoát nước. Chúng tôi tự tin đủ nhân tài để support, thiết kế, thi công, tu bổ và cung ứng thiết bị cho khối hệ thống nước thải cho những công ty. Ở danh mục này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị những loại đồng hồ nước thải tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên dùng.

  Thông tin căn bản của đồng hồ nước thải: Chức năng: là dòng đồng hồ cùng thiết kế dùng để đo nước thải, là môi trường khá nghiêm ngặt với lượng rác cao, tính chất của nước cũng khác cùng loại nước khác.

  nhung thong tin co ban cua dong ho nuoc thai bay gio

  vật liệu thường dùng: Đồng hồ thường được làm bằng thép không rỉ, đồng, hoặc gang được sơn lớp sơn Epoxy bên phía ngoài.

  Kích thước: Đồng hồ thường có kích thước khá lớn, vì chủ yếu được sài cho những khu chế xuất, nhà máy xí nghiệp, ít cách dùng ở dân dụng với cân nặng chất lỏng chảy qua đồng hồ rất lớn.

  Ngoài ra nhiều thiết kế của đồng hồ khá khác với những loại đồng hồ đo nước lạnh, hay nước nóng khác.

  Phân loại đồng hồ nước thải hiện giờ đồng hồ nước thải có hai loại chính là:

  Đồng hồ nước thải cơ: Loại đồng hồ này sẽ cách dùng cánh quạt giống như các loại đồng hồ khác để đo được cân nặng nước chảy qua van bằng hệ thống bánh răng and bộ đếm.

  ưu điểm của loại đồng hồ này là chi phí rẻ hơn so với loại đồng hồ nước thải điện tử.

  nhược điểm là đồng hồ dễ bị kẹt rác thải, gây sai số trong thời gian đo, trong tiến trình sử dụng phải bảo dưỡng liên tục nhằm tăng thời gian cách dùng.

  Đồng hồ nước thải điện tử: Đồng hồ điện tử là dòng đồng hồ sử dụng cảm ứng để đo lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ.

  cùng loại này thì việc bị kẹt rác thải, hay hỏng hỏng cánh quạt là điều chẳng thể xảy ra, and mang lại kết quả đo chuẩn xác nhất.

  nhược điểm của nó là giá bán đắt hơn rất nhiều đối với loại đồng hồ cơ.
   

Chia sẻ trang này