1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Những sai lầm thường gặp khi mua xe

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 6 Tháng sáu 2016.

  Những sai lầm thường gặp khi mua xe, chia sẻ một vào những lưu ý và sai lầm khi chọn mua xe giúp bạn rút kinh nghiệm và mua được một chiếc xe HD99 chuyên dụng ưng ý nhất.

  Việc chọn mua 1 chiếc ô tô, xe tải là điều tuy nói là rất dễ bởi chỉ cần có tiền muốn mua cái nào mà chẳng được, mà thực tế nhiều người khi mua xe về rồi mới cảm thấy không ưng ý ,mà " phóng lao thì phải theo lao " đành phải cố gắng mà dùng cho dù mình không hài lòng về chiếc xe mới mua chút nào.

  Sau đây đại lý xe tải Auto Việt Hàn xin đưa ra 1 số các sai lầm khi bạn mua xe HD99 Đông Lạnh để bạn có thể rút kinh nghiệm và có thể mua cho mình một chiếc xe ứng ý nhất mà không phải hối tiếc.

  1. sai lầm khi chỉ thích duy nhất một hãng nào đó.

  - Một khi đã phải lòng một hãng nào đó thì mọi người thường có suy nghĩ loại này là tốt nhất rồi và chẳng có loại nào tốt bằng cả ,điều này làm mọi người bỏ lỡ đi các loại xe của hãng khác có kỹ năng phục vụ các nhu cầu của mọi người hơn.

  - Khi quyết định mua một chiếc xe điều trước tiên mọi người phải gạt bỏ suy nghĩ loại xe này là tốt nhất.Tiếp tới hãy tham khảo thật nhiều ý kiến của gi đình , bạn bè và tìm hiểu trên mạng nhiều hơn để đưa ra quyết định .


  Nhung sai lam thuong gap khi mua xe

  2. Thường không bao giờ lái thử trước khi quyết định mua xe.

  - Lái thử xe trước khi mua là điều mà đa phần người đã bỏ qua ,có một số xe mặc dù nhìn bên ngoài rất hoàn mỹ nhưng mà thực tế bên trong như thế nào thì không ai biết .

  - Hãy yêu cầu các công ty bán xe cho mình lái thể để có thể cảm nhận rõ hơn về động cơ , nội thất, ... để có thể bình chọn một cách khách quan nhất tránh mua về rồi lại hối hận.

  3. bàn bạc giá cả

  - Hãy thương lượng giá cả khi có thể,mọi người bởi thế nhớ rằng các bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi tính lại giá của xe bằng việc trừ đi các khoản hậu mãi cùng với những quyền lợi khác sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí .

  4. Chỉ tập trung vào việc trả tiền hàng tháng

  Một câu hỏi thường được dặt ra khi mọi người mua xe của một doanh nghiệp nào đó là " Một tháng bạn có thể trả cho chúng tôi bao nhiêu ?"

  Hãy để ý với việc bạn trả lời câu hỏi này sẽ là diều giúp nhân viên tính gộp những giá bán 1 loại xe mới , các điều khoản hợp động lại làm 1 và dưa ra 1 giá thành khác cho các bạn. Hãy đợi cho việc ngã giá thành hoàn thành mới ký hợp đồng đây là điều mọi người nên xem xét khi mua xe.

  5. để ý lãi suất khi chi trả

  -Khi bạn trả bằng tiền mắt hãy chú ý tới các lãi suất của nhân hàng để biết chắc chắn sô tiền quy dổi khi thanh toán .Nếu người bán có bất cứ hợp đồng nào tốt hơn ở các địa điểm khác hãy chọn lấy nó.

  6. sai lầm khi nghe những nhân viên mời mua những phụ kiện không hực sự cần thiết

  - Thường thì người bán mong muốn kiếm thêm một số khoản nữa từ các bạn dựa vào những phụ kiện cho xe .Hãy cân nhắc điều này ,nếu bạn thực sự không quan trọng hay ít sử dụng thì tốt nhất chúng ta không nên mua tránh lãng phí

  Hy vọng những sai lầm và ưu ý bên trên sẽ giúp các bạn tìm được một chiếc xe ô tô, xe tải nặng như mong muốn .
   

Chia sẻ trang này