1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  HCM Những quan niệm sai lầm khi thiết kế quán cà phê

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 13 Tháng hai 2017.

  Chúng ta có thể nhận thấy rằng trong suốt những năm vừa qua, kinh doanh cà phê đang là xu hướng của của rất nhiều người tại những thành phố và thói quen lê la hàng quán, tụ tập tám chuyện, làm việc, thì mọi người sẽ chọn những quan cà phê thay vì quán nhậu. Có thể nói kinh doanh quán cà phê là một tiềm năng rất lớn, dù trước đây, bây giờ hay mãi về sau thì đây vẫn là một tiềm năng để mọi người khai thác.

  Nhung quan niem sai lam khi thiet ke quan ca phe

  Thế nhưng, mở quán cà phê tưởng chưng như đơn giãn nhưng thực tế để thu hút khách và giữ khách thì không hề đơn giản, trên thực tế thì đã rất nhiều người phải dẹp tiệm, đổi nợ vì kinh doanh ế ẩm. Vậy phải làm sao để quán cà phê của bạn có khách và làm sao để giữ khách, phần lớn điều này đều sẽ do phần thiết kế không gian quyết định, bạn có tin là một người chọn quán bạn để làm nơi “trú ngụ” mỗi khi rãnh rỗi hay làm việc không phải vì thực uống chỗ bạn ngon mà là vị không gian hay yếu náo nào đó hay không. Ở phần bài viết này, cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ chúng tôi xin chia sẻ với mọi người một vài sai lầm trong thiết kế quán cà phê thường thấy dẫn đến phá sản.

  Nhung quan niem sai lam khi thiet ke quan ca phe

  Mặt bằng., nhiều người với sự nông nóng sở hữu một quán cafe của mình đã nhanh chóng chọn mặt bằng nhưng không suy tính tới hiệu quả của mặt bằng. Hạng chế chọn mặt bằng ở những con đường 1 chiều, thứ 2 không chọn những con đường vằng người qua lại để mở quán, thứ 3 không chọn những hẻm nhỏ không có chỗ để xe để mở quán. Về thiết kế, chọn lối thiết kế quá nữ tính là một sai lầm, những quán cà phê sử dụng các ghế lưới, ngồi bệt trên thảm thật sự không thể lưu giữ khách khi mà phần lớn các khách hàng dùng cà phê lại là nam. Bên cạnh đó, tạo không giản nữa mỡ nữa kín cũng sẽ giúp ít cho bạn câu kéo khách, theo tâm lý thì nam thích ngồi bên ngoài gió trời để nhâm nhi cà phê, phì phà thuốc lá còn nữ thì lại thích sự kính đáo và yên tỉnh.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO - Thanh lý salon cũ
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Call: 0907893364
   

Chia sẻ trang này