1. thao vy

  thao vyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  56

  Toàn Quốc Những phương thức của Prudential giúp gắn kết gia đình yêu thương của bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thao vy, 11 Tháng tám 2016.

  Ngày nay, những khó khăn luôn hiện diện xung quanh chúng ta, sẵn sàng tổn hại các mối quan hệ ngay bất cứ lúc nào: áp lực công việc, sự thiếu thốn về vật chất trong gia đình, hoặc sự kì vọng quá cao khiến bạn thất vọng nặng nề. Và tất nhiên, không thể bỏ qua sự ra đời của công nghệ. Prudential đã đúc kết lại những cách mà bạn có thể làm để “kết nối” lại với những thành viên khác trong gia đình yêu thương của mình.

  Sự Chú Ý
  Đôi khi, chỉ đơn giản là bạn không biết làm thế nào để bắt đầu một cuộc trò chuyện với bố mẹ, anh chị, vợ chồng hay con cái của mình. Có thể mối quan hệ của bạn đang quá lộn xộn, phức tạp, hoặc khoảng cách khá lớn nên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Cũng có thể vấn đề là bạn không biết cách để nói lên cảm xúc thật sự của mình. Vào lúc này điều tốt nhất là bạn hãy cố gắng thể hiện nỗ lực thấu hiểu người khác, chứ đừng chờ đợi họ hiểu mình.

  Nhung phuong thuc cua Prudential giup gan ket gia dinh yeu thuong cua ban

  Sự Cảm Thông
  Khi bạn thể hiện sự quan tâm, thì kết quả mang lại là gì? Chắc chắn, thể hiện sự quan tâm là quan trọng, nhưng bằng cách nào, mới thực sự là vấn đề. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng phụ nữ sẽ dễ dàng hài lòng và hạnh phúc với mối quan hệ khi họ nhận thấy nỗ lực thể hiện sự đồng cảm ở đối phương.

  Sự Kết Nối
  Sự kết nối thực sự bắt đầu chỉ khi có sự đồng cảm. Khi chúng ta có nỗ lực để hiểu những gì người khác cảm nhận, hoặc suy nghĩ dựa trên quan điểm của người khác, chúng ta đang tiến gần hơn tới một kết nối đáng tin cậy với nhau. Tiến sĩ Margaret Paul, chuyên gia nghiên cứu về các mối quan hệ, đã viết rằng "Chúng ta đều mong muốn thấu hiểu bản chất của chính mình – nhưng điều đó chỉ thể hiện khi chúng ta mở rộng tâm hồn mình".

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này