1. hoahue001

  hoahue001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  159

  Toàn Quốc Những phương pháp phẫu thuật mũi cao hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue001, 28 Tháng mười 2016.

  Chào bác sĩ! Mũi em hơi tẹt nên em đang tính đi phẫu thuật nâng mũi để giúp mũi mình cao hơn và qua tìm hiểu các địa chỉ nâng mũi thì em được biết Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng nâng mũi rất đẹp lại an toàn nữa nên em đang tính đến chỗ mình thực hiện. Không biết bên mình có những phương pháp phẫu thuật mũi cao nào, chi phí bao nhiêu và sau phẫu thuật mũi cao bao lâu thì mũi em đẹp tự nhiên như ý bác sĩ nhỉ? (Tuyết Lan, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh).

  Tuyết Lan thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuyết Lan đang thắc mắc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có những phương pháp phẫu thuật nâng mũi cao nào? Chi phí bao nhiêu? Và sau phẫu thuật mũi cao bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên như ý? Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

  Những phương pháp phẫu thuật mũi cao

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có đa dạng các phương pháp thẩm mỹ, giúp cho bạn có một vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn mà các phương pháp phẫu thuật mũi cao là một trong số đó.

  Nhung phuong phap phau thuat mui cao hieu qua nhat

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có các phương pháp phẫu thuật mũi cao giúp nâng mũi và mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon, thanh toát, đẹp tự nhiên và hoàn hảo như ý. Đó là:
  • Phẫu thuật mũi cao bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc chất lượng cao.
  • Phẫu thuật mũi cao bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân ở vành tai.
  • Phẫu thuật mũi cao bằng phương pháp nâng mũi S line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Hàn Quốc, sụn tự thân ở vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi nhằm mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo nhất.
  Nhung phuong phap phau thuat mui cao hieu qua nhat

  Chi phí những phương pháp phẫu thuật mũi cao

  Phẫu thuật mũi cao tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối bởi bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ và quy trình phẫu thuật mũi cao tiên tiến, đạt chuẩn mà không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và không gây ra cho bạn bất kỳ một biến chứng nào. Còn chi phí phẫu thuật mũi cao tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì hết sức phải chăng. Dịch vụ nâng mũi giá rẻ lần lượt như sau:
  • Phẫu thuật mũi cao bằng nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng
  • Phẫu thuật mũi cao bằng nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng
  • Phẫu thuật mũi cao bằng nâng mũi S line: 40 triệu đồng
  Sau phẫu thuật mũi cao bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên ?

  Sau phẫu thuật mũi cao bao lâu thì mũi đẹp tự nhiên thì phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như cơ địa, cách chăm sóc, uống thuốc rồi nghỉ dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi cao nhưng nhìn chung sau phẫu thuật nâng mũi cao nếu cơ địa của bạn tốt cũng như bạn biết cách chăm sóc mũi sau nâng đúng cách thì sau phẫu thuật nâng mũi cao khoảng từ 1 đến 3 tháng là bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên như ý muốn.

  Nguồn: Phẫu thuật mũi cao
   

Chia sẻ trang này