1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Những phương pháp điều trị bệnh trĩ nội qua từng giai đoạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 18 Tháng năm 2014.

  Như chúng ta đã biết :Tri noi có những giai đoạn phát triển khác nhau vì vậy việc điều trị bệnh theo từng giai đoạn cũng có những phương pháp khác nhau. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp điều trị bệnh theo từng gia đoạn cụ thể để có hiệu quả điều trị cao nhất.

  1. Điều trị trĩ nội giai đoạn 1 và 2

  Đối với những người mắc trĩ nội giai đoạn 1 và 2, người bệnh có thể uống thuốc và thuốc đặt hậu môn. Bên cạnh đó cần biết kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục nhẹ nhàng và thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ để phòng bệnh tái phát nguyen nhan benh tri noi.


  Nhung phuong phap dieu tri benh tri noi qua tung giai doan


  2. Điều trị trĩ nội ở giai đoạn 3 và 4:

  Khi phát hiện bệnh ở giai đoạn 3 và 4, người bệnh cần phải sử dụng phương pháp điều trị bằng phẫu thuật thì mới có thể dứt điểm. Đây là giai đoạn bệnh đã phát triển nặng nên việc đặt thuốc không mang lại hiệu quả mà bạn cần phải nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp y khoa hiện đại để điều trị. Hiện nay phuong phap dieu tri benh tri nội bằng phương pháp kỹ thuật HCPT hiệu quả cao đang được các chuyên gia trị trĩ khuyên dùng tại các có sở y tế chuyên trị trĩ.

  Mọi thắc mắc về bệnh cũng như cách điều trị bệnh trĩ nội bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0466739999 để được giải đáp và nghe tư vấn sức khỏe miễn phí từ các chuyên gia của phòng khám chúng tôi
   

Chia sẻ trang này