1. kimhang

  kimhangThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  Toàn Quốc Những phương pháp điều trị bệnh đau khớp gối?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimhang, 12 Tháng mười hai 2016.

  Các phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đau khớp gối tại Mayo Clinic


  Bên cạnh việc trả lời câu hỏi cấu tạo của khớp gối bao gồm những gì, các bác sĩ cũng xin tư vấn đến bạn Hoàng Anh những phương pháp hỗ trợ chữa bệnh tiên tiến, hiện đại và rất an toàn mà phòng khám chuyên khoa xương khớp Mayo Clinic đang áp dụng. Đó là những phương pháp Đông – Tây y kết hợp và không sử dụng thuốc. Vì thế bệnh nhân bị đau khớp gối sẽ không lo xảy ra các tình trạng như kháng thuốc, sốc thuốc, hay tác dụng phụ.

  Hiện nay, Mayo Clinic đang áp dụng các phương pháp hỗ trợ chữa đau khớp gối như sau:


  Châm cứu: Đây là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh đau khớp gối có từ lâu đời. Các bác sĩ Mayo sẽ dùng vật nhọn (kim) kích thích vào huyệt vị nhằm mục đích thông kinh hoạt lạc, tiêu trừ bệnh tật và nâng cao sức đề kháng cho người bệnh bị đau khớp gối. Sau khi được châm cứu, người bệnh đau khớp gối sẽ cảm nhận thấy những cơn đau giảm dần, sức đề kháng cơ thể tăng cao. Xem thêm đau vai gáy có nguy hiểm không?


  Truyền dịch: Là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh khớp gối bị đau bằng cách tiêm truyền tĩnh mạch những chất có lợi vào cơ thể, nhằm để khắc phục tình trạng bệnh một cách hiệu quả nhất. Truyền dịch có tác dụng cân bằng các chất điện giải có trong máu, bổ sung vitamin cho cơ thể. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp giải các chất độc trong cơ thể rất tốt.

  Xoa bóp, bấm huyệt: Xoa bóp, bấm huyệt là một phương pháp phòng và hỗ trợ chữa bệnh đơn giản. Đây là phương pháp kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu, gân cơ ở khớp gối. Qua đó nâng cao quá trình hoạt động của hệ thần kinh, và quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp giảm những cơn đau nhức, khó chịu ở khớp gối một cách nhanh chóng.


  Cấy chỉ vào huyệt vị: Đây là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh không dùng thuốc và có tác dụng, hiệu quả rất cao. Loại chỉ được cấy vào cơ thể là chỉ catgut (loại chỉ tự tiêu), có tác dụng làm tăng protein, hydratcarbon và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ. Nhờ có kích thích liên tục ở huyệt vị mà cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau ở khớp gối hiệu quả. Xem thêm phòng khám chuyên khoa thần kinh tại tphcm?

  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý người bệnh, hiện nay phòng khám Mayo đang thực hiện chương trình ưu đãi. Miễn phí phí thăm khám ban đầu cho tất cả người bệnh hẹn lịch khám qua số điện thoại 08 3929 6655. Ngay sau khi nhận được điện thoại từ người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tại phòng khám Mayo sẽ gọi lại và gửi đến bệnh nhân mã số thăm khám ưu tiên. Với mã số này, người bệnh sẽ được bác sĩ trưởng khoa thăm khám trực tiếp và không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi.
   

Chia sẻ trang này