1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Những nguyên tắc giúp học sinh thành công trong học tập

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 9 Tháng một 2017.

  Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chắc chắn rằng bất kì một quý phụ huynh nào cũng muốn con em mình gặt hái được nhiều thành tích trong học tập. Bởi vì, các bậc làm cha mẹ hiện nay đều ý thức được rằng: "đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho sự phát triển bền vững". Điều này có nghĩa là cha mẹ đã giúp con có được một nền tảng kiến thức vững vàng, thuận lợi để cho con em mình tự tin bước vào cánh cổng Đại học cũng như có được một tương lai tươi sáng hơn và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Vậy làm sao để con bạn thành công trong học tập? Trong bài viết dưới đây Trung tâm Gia sư Ngọc Bình chúng tôi sẽ tiết lộ cho quý phụ huynh những nguyên tắc vàng giúp con bạn chạm tới đỉnh vinh quang trong học hành.

  Nhung nguyen tac giup hoc sinh thanh cong trong hoc tap

  Trong bất kì công việc nào chúng ta đều phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định để thuận lợi và thành công. Công việc học tập của các em học sinh cũng vậy. Nếu như học sinh muốn gặt hái được kết quả học tập như mong muốn thì phải đảm bảo được những nguyên tắc chung nhất sau đây:

  1. Luôn chuẩn bị mọi thứ có thể

  Những người thành công đi trước như các gia sư giỏi của Ngọc Bình đã cho biết rằng: thành công được tạo nên từ sự chuẩn bị. Chuẩn bị ở đây là gì? Chuẩn bị trong học tập có nghĩa là chuẩn bị không gian học tập tràn đầy hứng khởi, thái độ tích cực trong học tập, sự tập trung cao độ trong quá trình nghe giảng, ôn lại kiến thức cũ thường xuyên và làm bài tập đều đặn để thành thạo các dạng bài cho bài kiểm tra,...Trừ khi con bạn là thiên tài thì mới không cần kì công để chuẩn bị. Sự chuẩn bị kĩ càng không bao giờ thừa thãi cả.

  2. Đưa bản thân và học tập vào khuôn khổ

  Khuôn khổ ở đây là con bạn có được một kế hoạch học tập chỉn chu và thực hiện kế hoạch đó thật nghiêm túc. Không học sinh nào có kết quả học tập đáng ngưỡng mộ mà không có cho mình một kế hoạch học tập chi tiết, mục đích rõ ràng và mục tiêu cụ thể cả. Vậy nên, con bạn cũng nên xây dựng một kế hoạch học tập ngay từ bây giờ.

  Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ rằng một bản kế hoạch học tập hoàn hảo là biết cách thay đổi theo từng thời điểm, giai đoạn khi phát hiện không phù hợp và hiệu quả để có được bản kế hoạch tối ưu và thiết thực nhất.

  3. Ưu tiên những việc quan trọng

  Ông hoàng thơ tình Xuân Diệu đã từng khẳng định: "Có những phút giây làm nên lịch sử/Có những cái chết hóa thành bất tử". Điều đó có nghĩa rằng những phút giây, khoảng khắc nhất định sẽ cho con người một sự lựa chọn quan trọng vì nó quyết định đến thành công hay thất bại. Vậy nên, con bạn cần phải biết đâu là điều quan trọng, đâu là bài tập hay kiến thức cần ưu tiên để luyện tập nhiều hơn để có được kết quả bài kiểm tra tốt nhất.

  4. Tự tin vào bản thân

  Nhiều học sinh cứ có suy nghĩ rằng "Mình thật kém cỏi nên không làm được điều gì", vậy nên các em không có sự cố gắng và quyết tâm trong học tập. Muốn thành công trong học tập nhất thiết con bạn phải có sự tự tin. Tuy nhiên, thực tế giảng dạy nhiều năm Trung tâm Gia sư Ngọc Bình nhận thấy đa phần chỉ có học sinh khá, giỏi là tự tin vào bản thân còn những học sinh yếu kém thì rất tự ti. Bởi vì, các em nhìn vào kết quả học tập để tự đánh giá bản thân. Cho nên, ngay lúc này đây các bậc làm cha mẹ nên giúp con cải thiện kết quả học tập, một khi các em chiếm lĩnh được kiến thức thì nhất định sẽ có được sự tự tin thích đáng vào bản thân.

  Nếu như con bạn lười làm bài tập, không biết cách soạn bài mới trước khi đến lớp, hay xao nhãng trong học tập, không làm tốt các bài kiểm tra, không biết cách lập kế hoạch học tập, con bạn không có sự tự tin vào bản thân ..thì quý phụ huynh nên nghĩ ngay đến việc lựa chọn một gia sư tại nhà để giúp con bạn mỗi ngày.

  Trông muôn vàn địa chỉ cung cấp Dịch vụ gia sư tại nhà thì Trung tâm Gia sư Ngọc Bình là nơi mà quý phụ huynh nên quan tâm đầu tiên.

  Trung tâm Gia sư Ngọc Bình có đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhà, phương pháp dạy học khoa học, dễ hiểu đến từ các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa, Học viện Ngân Hàng, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Ngoại ngữ,...sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư cho con.

  Ưu điểm nổi bật của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

  - Đội ngũ gia sư: Gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình được tuyển chọn kỹ lưỡng vừa giỏi kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy lại vừa nhiệt huyết và tận tụy trong công việc. Qúy gia đình và học sinh sẽ cảm nhận được điều đó ngay từ những buổi học thử đầu tiên và suốt quá trình giảng dạy.

  - Học thử miễn phí: Ngọc Bình hiểu rằng mỗi quý phụ huynh học sinh đều mong muốn tìm được một người gia sư đúng mong muốn và yêu cầu của mình. Vậy nên, Ngọc Bình đã có chế độ đãi ngộ cho gia sư dạy thử 2 buổi đầu tiên miễn phí. Thông qua 2 buổi dạy này thì chắc chắn rằng các bạn có thể xem xét được khả năng truyền đạt, trình độ chuyên môn kiến thức, sự tận tâm trong công việc và phương pháp dạy học của gia sư có đáp ứng được những đòi hỏi của gia đình hay không.

  - Đổi gia sư mà không mất phí: Sau hai buổi học thử miễn phí mà gia đình bạn không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư chúng tôi thì Ngọc Bình sẵn sàng đổi gia sư khác cho bạn mà không tính bất kì khoản chi phí phát sinh nào.

  - Học phí hợp lý: Nhiều quý phụ huynh do điều kiện gia đình không khá giả nên lo lắng về mức học phí học với gia sư tại nhà. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đừng bận tâm quá về mức học phí. Bởi vì, Trung tâm Gia sư Ngọc Bình đưa ra mức học phí dựa trên mặt bằng giá thành chung trên thị trường cung cấp Dịch vụ gia sư tại nhà cũng như là yêu cầu của quý gia đình mong muốn tìm gia sư là sinh viên, giáo viên hay thạc sỹ để đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

  Bạn mong muốn con bạn thành công trong học tập? Vậy thì ngay bây giờ mong quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để có được gia sư tại nhà hoàn hảo nhất dành cho con em mình.

  Điện thoại:0976.584.277

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/nguyen-tac-vang-de-con-ban-thanh-cong-trong-hoc-tap
   

Chia sẻ trang này