1. phuongdhh

  phuongdhhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  36

  Toàn Quốc Những nguyên lý cơ bản về thiết kế website bán hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 23 Tháng mười hai 2016.

  Dù bạn thiet ke web ban hang chuyen nghiephay thiết kế website giá rẻ bạn cũng cần phải chú ý đến những điều cốt lõi cần có của một website. Sau đây là một số yếu tố bạn cần quan tâm khi thiết kế website:


  1. Nội dung đến trước. Trang web tồn tại để cung cấp nội dung cho người dùng và tất cả mọi thứ liên quan đến trang web nên được xây dựng xung quanh những nội dung và mọi thứ để khiến nó dễ tiếp cận và hữu ích.


  2. Biết đối tượng của các bạn. nếu ko có một sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng người sử dụng chính và nhu cầu của họ thì bạn chẳng thể phát triển một website có nội dung thích hợp.


  Nhung nguyen ly co ban ve thiet ke website ban hang


  3. Sử dụng những phương tiện truyền thông thích hợp. mẹo tốt nhất để cung cấp các thông tin đối tượng cả nhà muốn là gì? Văn bản ? Video? Hay là một Infographic đẹp? Xem thêm thiết kế website bán hàng chuẩn seo


  4. Sự quen thuộc. Đừng làm cho người dùng phải khó khăn để đạt được mục tiêu của họ khi vào web (hình ảnh bé, dòng chữ nhỏ qua, để ẩn....) Một thiết kế trực quan sẽ làm người dùng cảm thấy thân thuộc và tự nhiên.


  5. Đừng sợ khoảng bỏ trống. Điều này chẳng gây bất kỳ tác hại nào đối với việc đánh giá của Google. không làm lộn xộn những trang web của cả nhà với những âm thanh quảng cáo, PR.


  Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website uy tín tại hà nộiKeyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này