1. nguyenha

  nguyenhaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  58

  Những nguy hại của hẹp và dài bao quy đầu gây ra

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha, 22 Tháng mười hai 2013.

  Đối với những nam giới bình thường thì phần quy đầu lộ một phần hoặc tất cả ra ngoài, nếu như quy đầu không lộ ra ngoài thì đó là dấu hiệu dài bao quy đầu ở nam giới. Khi dùng tay lật phần da bao quy đầu hoặc khi dương vật cương lên quy đầu lộ ra. Theo các bác sĩ cho biết, dài bao quy đầu là có hai nguyên nhân hình thành một là do bẩm sinh trong quá trình phát dục, hai là do viêm nhiễm quy đầu gây nên.


  Nhung nguy hai cua hep va dai bao quy dau gay ra
  Độ nguy hại của hiện tượng dài bao quy đầu


  Có người cho rằng: dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng tới chuyện quan hệ tình dục nhưng lại là nguyên gây nên một số bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục dưới góc nhìn y học. Do vậy, dù là hiện tượng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều có những nguy hại nhất định của nó.
  1 Ảnh hưởng quá trình phát triển của dương vật: Hẹp quy đầu ảnh hưởng tới quá trình phát triển của dương vật, trong thời gian dậy thì của nam do quy đầu bị bó chặt không thể lộ ra ngoài khiến các ống thể hang của dương vật không thể đạt tới kích thước cực đại ảnh hưởng tới khoái cảm. Đối với nam giới trưởng thành do dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục, đặc biệt là những trường hợp có lỗ quy đầu nhỏ, da quy đầu không thể tự lột được, lớp da bao quy đầu bị kẹt lại rãnh quy đầu tạo thành một vòng chặt khiến cho dương vật đau tức, tình trạng nghiêm trọng có thể bị tụ máu và hoại tử quy đầu.

  2 Viêm dương vật: Cấu tạo của da bao quy đầu gồm nhiều tuyến tiết chất nhờn. Bao quy đầu hẹp hoặc quá dài sẽ khiến các chất dịch không được đào thải ra ngoài, tích tụ lâu ngày dưới da quy đầu sẽ gây bệnh viêm da quy đầu, viêm quy đầu. Ngoài ra, các vi khuẩn ở lỗ niệu đạo cũng dễ dàng xâm nhập tạo viêm nhiễm niệu đạo, nếu không được điều trị kịp thời có thể gây hẹp lỗ niệu đạo khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu.

  3 Suy giảm chức năng gan, thận: Do viêm quy đầu khiến cho lỗ niệu đạo trước bị hẹp từ đó việc bài tiết nước tiểu khó khăn. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ dẫn tới hậu quả là gây tổn thương chức năng của gan và thận.

  4 Nguy cơ dẫn tới ung thư: Bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu đều có thể trở thành nhân tố gây ung thư dương vật. Trong những nghiên cứu mới đây cho thấy 85-90% bệnh nhân bi ung thư dương vật đều có biểu hiện dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu.

  5 Gây bệnh xuất tinh sớm: Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, do quy đầu luôn được bao bọc bởi da quy đầu vì vậy quy đầu ít chịu sự kích thích hoặc massage nên độ mẫn cảm của dây thần kinh quy đầu rất cao. Khi quan hệ tình dục, dương vật cương nên, quy đầu lộ ra ngoài, khi dương vật bắt đầu đưa vào âm đạo các dây thần kinh này mẫn cảm và kích thích quá trình xuất tinh diễn ra sớm hơn gây nên bệnh xuất tinh sớm. Đối với những trường hợp bệnh nhân bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này thì chỉ cần tiến hành thủ thuật cắt da bao quy đầu thì tình trạng xuất tinh sớm có thể cải thiện.

  6 Gây bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới: Do bao quy đầu quá dài khiến lớp chất bã bẩn tích tụ bên trong sẽ lây truyền sang nữ giới khi quan hệ gây các bệnh lý viêm phụ khoa ở nữ giới, nguy hiểm nhất là bệnh ung thư cổ tử cung.

  Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc DGD

  Hiện tại, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Từ khái niệm chúng ta cũng nhận thấy nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống như: Tính thẩm mỹ cao, hồi phụ nhanh, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm. -
   

Chia sẻ trang này