1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80

  Toàn Quốc Những lý do khiến doanh nghiệp "Phải Lòng" chữ ký số Viettel

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jindovn, 1 Tháng tám 2016.

  Chữ ký số Viettel Ca giá rẻ luôn luôn là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin để cung cấp cho người dùng với các giải pháp an ninh thông tin. Vì lý do dịch vụ chữ ký số của Viettel luôn luôn được tin tưởng sử dụng. Và trong quá trình triển khai chữ ký số thì chữ ký số Viettel luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các doanh nghiệp bởi tính hiệu quả và nhanh chóng.
  Nhung ly do khien doanh nghiep Phai Long chu ky so Viettel
  Có ba lý do mà các doanh nghiệp đã chọn Chữ ký của Viettel.
  1. Tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo

  Hiện nay các nhà cung cấp cung cấp các gói dịch vụ chữ ký số giá rẻ nhằm cạnh tranh bằng cách giảm chất lượng của USB Token. Các mã thông báo khi đưa ra với bảo mật kém, vật liệu kém, dễ hư hỏng, kéo dài ít chịu ảnh hưởng lớn đến an ninh thông tin của khách hàng cũng như khách hàng phải đi lại nhiều lần bảo hành. Nhưng Viettel luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cung cấp, để các thẻ điện thoại khi bàn giao cho khách hàng luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, qua nhiều giai đoạn. Đặc biệt hơn thiết bị này đảm bảo luôn luôn được đi kèm miễn phí trong tất cả các nhà cung cấp dịch vụ trọn gói đăng ký và chuyển đổi mới.
  2. Chương trình khuyến mãi cung cấp sử dụng hàng tháng.
  Viettel luôn có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, bây giờ tất cả các gói dịch vụ thuê bao mới hoặc mở rộng, bao gồm cả các nhà cung cấp chuyển đổi luôn kèm khuyến mãi tháng. Gói gói 1 năm 6 tháng sử dụng, các gói được cung cấp 2 năm 9 tháng sử dụng, và các gói được cung cấp trong 3 năm và 12 tháng sử dụng. Ngoài ra cũng có những khuyến mãi hấp dẫn dành cho cá nhân, doanh nghiệp khi đăng ký gia hạn chữ ký số Viettel tại HCM vô cùng hấp dẫn.
  3. Chăm sóc khách hàng, ổn định dịch vụ
  Bên cạnh đó Viettel với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, giải quyết nhanh chóng và nhiệt tình.
  Khi khách hàng đăng ký chữ ký số, thẻ luôn giao đúng thời gian cho khách hàng trong vòng 24-48 giờ. Nhân viên sẽ đến trực tiếp triển khai và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng và kiểm tra.
  Phương pháp giải quyết có hiệu quả và hỗ trợ chuyên dụng của khách hàng hộ gia đình Viettel luôn đáng giá cao. Và nó cũng là những gì làm nên thành công của Viettel như ngày hôm nay.
  >>Tham khảo dịch vụ chữ ký số là gì và những thông tin khuyến mãi của các nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu hiện nay tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn
  Liên hệ đăng ký chữ ký số Viettel giá rẻ tại:
  CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHTrụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
  Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
  Email: info@123corp.vn
  CHI NHÁNH HÀ NỘIChi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
  Email : chukyso.123corp@gmail.com
   

Chia sẻ trang này