1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Những lý do bạn nên mua sản phẩm mật ong rừng nguyên chất tại Tây Nguyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 25 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa khá nhiều hợp chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho đàn bà, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa một vài bệnh tật…Tuy nhiên, xuất hiện trên thị trường phát hiện khá nhiều mật ong rừng giả và đâu phải người nào cũng nhận ra phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong giả.Để nhận biết được mật ong rừng nguyên chất thì người dùng phải thiệt sự hiểu mật ong rừng thật là như thế nào? Trong bài viết sau đây Mật Ong Rừng Thật Tây Nguyên được đề cập với nguồn cội của mật ong rừng nguyên chất và những cách thức để các bạn có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong giả một cách chính xác nhất.

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  Mật ong rừng là một loại mật ong thiên nhiên được ong thợ làm ra bằng phương pháp tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong những khu rừng. Thành phần và hương vị của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào nhiều loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong năm. Với nhiều tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến vài ba năm và được những đàn ong bảo đảm vô cùng tốt, mat ong rung thì chất lượng không cần phải bàn có hương vị thơm dịu khá đặc biệt.
  Mật ong rừng thật khá quý và hầu như chỉ có duy nhất tại các vùng rừng bảo tồn, khu rừng khá lớn, một số nơi có mật ong rừng nguyên chất đã được đánh giá cao như: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, vùng rừng U Minh…với các đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng ít, ngoài các tính chất nguy hiểm của người thợ ong lấy mật thợ ong bắt buộc vào khu rừng sâu lấy mật ong cho nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng giảm. Vì thế để có được những lít mật ong rừng nguyên chất đem đến tay Người dùng một trong những cách nhanh nhất thì Mật ong rừng Gia Lai luôn cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất. Hiện ngay nay trên thị trường có nhiều giá cho mật ong, trong đó mật ong rừng có mức giá lớn hơn nhiều đem so với mật ong nuôi, giả cả chênh lệch rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có cho người dùng những lít mật ong rừng nguyên chất thì người dùng cấp thiết phải nắm được xuất xứ sản phẩm, cho nên cần thiết phải nắm được những phương pháp thử mật ong để biết được cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng. Vì vậy mật ong rừng Tây Nguyên xin được dẫn dắt một vài cách đã được khách hàng thường dùng

  Nhung ly do ban nen mua san pham mat ong rung nguyen chat tai Tay Nguyen


  7 CÁCH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước
  - Các bạn cần phải chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong nuôi vào 2 cốc nước, với việc mật ong giả do vi lượng đường và siro rất cao nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ chìm xuống phía dưới cốc mà không bị tan.
  2. Bỏ mật ong vào nồi đun nóng
  - Chắc hẳn các bạn đã biết rằng nấu mật ong rừng trên xoong nóng sẽ cực kỳ gây hại? Tuy nhiên các bạn chỉ cần đun nóng lên một chút mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng thật thì nó keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì hơi nhạt, đem lại cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào nơi mát của tủ lạnh (đây là phương thức mình áp dụng,hihi)
  - Các bạn chỉ đem bỏ mật ong vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong nuôi thì nó đông lại dưới đáy của chai. Do đó với mật ong rừng thì điều đó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong rừng nguyên chất hoàn toàn không thay đổi nên vậy bạn có để tới vài năm (mình đã bỏ mật ong rừng thật trong nơi mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong rừng nguyên chất
  - Ví như các bạn không tin có thể bỏ mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm ra
  6. Dùng giấy với mật ong rừng
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong nuôi vào một mảnh giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn trên mảnh giấy.
  7. Vặn kín khi bỏ mật ong rừng nguyên chất vào lọ
  - Nếu các bạn nghi ngờ thì có một cách giản đơn hơn khá nhiều: khi vặn kỹ nút của chai mật ong rừng, để đó ít ngày, nếu mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo khí gas. Chính vì thế đó là nguyên cớ tại vì sao các bạn khui nắp chai và có bọt khí trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta mở lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này