1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710

  Hà nội Những lý do bạn không thể bỏ qua căn hộ tại chung cư Ecolife Capitol

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 23 Tháng một 2016.

  Khi xem xét lựa chọn một nơi ở nhà cao tầng thì cần phải xem xét các yếu tố về vị trí, yếu tố vật lí và phong thủy nơi ở. Tuy nhiên ở căn hộ chung cư Ecolife Capitol phương diện vật lí thì đa phần mọi người để ý hơn, còn phương diện phong thủy rất cần thiết thì mọi người đôi khi ít quan tâm hơn.
  >> Căn hộ The Garden Hill Trần Bình
  >> Căn hộ Eco Spring Nguyễn Xiển
  Xét một cách đơn giản, đối với môi trường vật lí của một tầng mà được coi là tốt nhất thì nếu tầng càng cao thì sẽ càng hấp thụ được những ánh sáng tốt. Còn tầng thấp hơn thì chất lượng không khí sẽ kém hơn, ô nhiễm âm thanh càng nhiều, chính vì vậy cần phải nhìn nhận xem ở những tầng nào sẽ là tốt nhất?
  Nhung ly do ban khong the bo qua can ho tai chung cu Ecolife Capitol
  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 1
  Nội thất cho nhà ở Chung cư Ecolife Capitol:
  Với một tòa nhà cao tầng thì thông thường phong thủy sẽ tập trung vào sự hài hòa về ngũ hành. Vì ở tầng cao do cách mặt đất xa nên thường thiếu yếu tố về đất trong ngũ hành. Những người có mệnh thổ khá phù hợp ở những tầng cao như vậy. Tuy nhiên những người ở tầng cao không nhất thiết cứ phải là người mệnh thổ. Trang trí nội thất căn phòng cần phải áp dụng các biện pháp bổ khuyết, hoặc tránh một số những chuyện cấm kỵ.
  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 2

  Phòng khách đối với một tầng nhà tốt nhất là giữa cửa chính và căn phòng cần bố trí cửa cái hoặc chiếc tủ thấp để che lấp. Nếu không có vách ngăn giữa cửa và phòng khách thì khí bên ngoài sẽ trực tiếp thâm nhập vào căn phòng, dương khí cũng sẽ thoát ra ngoài, không thích hợp để ở. Cách hóa giải: Thiết kế cửa cái hoặc bố trí tủ thấp.
  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 3

  Lan can là một khu vực hết sức quan trọng trong phong thủy nhà cao tầng. Đó là nơi hội tụ ánh sáng, phù hợp với người mệnh kim, giúp chủ nhà làm ăn phát tài. Vị trí ra vào cửa chính tuyệt đối không được đối diện với lan can, vì như vậy sẽ hình thành cái gọi là “ xuyên tim”, sẽ không có lợi cho việc tụ tài cho gia chủ và sẽ xảy ra những việc gây hao tài tốn của. Cách hóa giải: Làm giống như đối với phòng khách, lắp thêm cửa hoặc bức bình phong để che.
  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 4

  Phòng bếp tương đương với mệnh hỏa trong ngũ hành, và khắc với thủy hành trong phong thủy. Khi thiết kế căn phòng cần phải chú ý bếp không được đặt đối diện với lan can, cửa bếp hoặc cửa chính, vì nếu chẳng may hỏa khí có vào phòng thì sẽ gây tổn tại cho sức khỏe của chủ nhà. Cách hóa giải: Lựa rèm cửa, có thể căn cứ vào hình dáng căn phòng để lựa chọn dùng rèm châu hay rèm vải.
  Phong thủy nhà Chung cư Ecolife Capitol: Tầng nào tốt nhất? – 5

  Tầng Chung cư Ecolife Capitol hợp vị trí địa lý cũng như phong thủy:
  Thông thường, ngoài các tòa nhà cao tầng có từ 8 đến 11 tầng ra thì phân tích từ góc độ vị trí địa lí và phong thủy, lựa chọn tốt nhất khi ở nhà cao tầng như sau:
  Đối với tòa nhà 15 tầng thì tầng 5 – 7 tốt nhất để ở.
  Đối với tòa nhà 22 tầng thì tầng 5 – 7 và 14 – 17 tốt nhất để ở.
  Đối với tòa nhà 24 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 20 tốt nhất để ở.
  Đối với tòa nhà 25 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 20 tốt nhất để ở.
  Đối với tòa nhà 26 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 20 tốt nhất để ở.
  Đối với tòa nhà 28 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 22 tốt nhất để ở.
  Đối với tòa nhà 39 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 24 tốt nhất để ở.
  Tóm lại khi lựa chọn một căn nhà tầng tốt nhất cho mình và gia đình mình thì cần phải chạy theo lợi và tránh xa cái hại. Xử lí tốt các vấn đề về ngũ hành và đạt được những trạng thái hài hòa về môi trường là điều tốt đẹp nhất.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này