1. tunhuaduytan

  tunhuaduytanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  47

  Những lưu ý khi sử dụng xe kéo đi chợ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tunhuaduytan, 4 Tháng sáu 2015.

  Bạn đang sở hữu một chiếc xe kéo đi chợ đa năng, vậy bạn đã biết những lưu ý cần thiết khi sử dụng chiếc tiện lợi này chưa ? Các bạn có thể đọc tham khảo qua các ý kiến sau để sử dụng chiếc xe thật hợp lý hơn nhé!

  Tải trọng
  Mỗi chiếc xe đều có những tải trọng nhất max nào đó, vậy điều đầu tiên bạn nên lưu ý là không nên chở các thực phẩm quá tải trọng quy định nhé. Xe đi chợ trên thị trường tải trọng thường giao động từ 15 Kg – 40 Kg.

  Vệ sinh
  Mỗi lần đi chợ về, dù chiếc xe của bàn được làm từ chất liệu mạ inox hay là thép sơn tĩnh điện thì bạn cũng nên vệ xối nước qua cho sạch những nước cá, nước thịt…trước khi xếp gọn cất nhé. Như thế thời gian sử dụng sẽ rất lâu mà không lo bị gỉ.


  Nhung luu y khi su dung xe keo di cho

  Công năng
  Mỗi sản phẩm sinh ra đều có những công dụng riêng biệt của nó, và xe kéo đi chợ được thiết kế tối ưu hỗ trợ cho việc đi chợ của các bà nội trợ. Vì vậy, bạn không nên tận dụng chiếc xe vào những công việc khác như chở hàng hóa..

  Di chuyển
  Với chiếc xe, được di chuyển trên mặt đường bằng phẳng là tốt nhất. Không nên di chuyển trên những đoạn đường gồ ghề đất đá, hay các bậc cầu thang lên xuống…

  Với những lưu ý ở trên, hy vọng các bà các mẹ sẽ sử dụng chiếc xe đi chợ đa năng một cách hợp lý để vừa phát huy được tính tiện dụng của nó vừa có thể sử dụng lâu dài
   

Chia sẻ trang này