1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Những lưu ý khi chọn gia sư tại nhà khu vực Hà Nộ

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 4 Tháng mười một 2015.

  Những lưu ý khi chọn gia sư tại nhà khu vực Hà Nội

  Hiện nay có rất nhiều phụ huynh mong muốn tìm gia sư về nhà hướng dẫn học cho con nhằm giúp con giảm bớt những áp lực trong học tập. Vậy làm sao để có thể tìm được một gia sư thực sự giúp con?

  Nhung luu y khi chon gia su tai nha khu vuc Ha No

  Trước khi lựa chọn gia sư tại nhà cho con, phụ huynh cần chọn lựa một Trung tâm Gia sư uy tín để có thể chọn được gia sư chất lượng và phù hợp nhất, bên cạnh đó phụ huynh cũng cần lưu ý những yêu cầu nhỏ sau đây nhưng có tác động không hề nhỏ tới quá trình đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn gia sư:

  • Tình hình học tập hiện tại của con: các bậc phụ huynh cần xem xét tình hình học tập hiện tại của con để có thể chọn lựa gia sư phù hợp. Nếu con chưa nắm được những kiến thức căn bản, học chưa vững thì gia sư cần là người cùng con xây dựng lại nền tảng kiến thức đã bị mất, bị bỏ quên. Nếu con có học lực khá và cha mẹ muốn định hướng cho con học nâng cao để thi vào các trường chuyên thì gia sư ngoài những kiến thức căn bản thì cần có các kiến thức nâng cao để có thể hỗ trợ con ôn luyện.
  • Việc mời gia sư về nhà có thực sự cần thiết?: cha mẹ nên cân nhắc xem thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình, cho con cái trong học tập đã đủ chưa? Cha mẹ có thực sự quán xuyến được việc học của con hay không? Nếu câu trả lời là có thì cha mẹ có thể dành thời gian chăm lo tới việc học của con. Còn nếu câu trả lời là không thì việc có một gia sư dạy tại nhà thực sự rất cần thiết.
  • Các yếu tố chọn gia sư: trước khi chọn lựa gia sư cho con mình, các bậc phụ huynh cần đưa ra những tố chất mà mong muốn cần có ở gia sư ngay từ ban đầu như vậy sẽ giúp cho quá trình trao đổi giữa gia sư và phụ huynh sau này được thuận tiện hơn. Hơn nữa, việc tìm được một gia sư giỏi có tố chất thì quá trình học tập của con bạn sẽ diễn ra xuyên xuyết, tránh sự thay đổi gia sư nhiều khiến các em học sinh không thích ứng kịp.
  • Cha mẹ khi đã quyết định cho con học gia sư thì vẫn cần quản lý học tập của con: việc cho con học gia sư nhằm mục đích giúp các con giảm bớt áp lực học tập, có thêm những kiến thức bên ngoài và giúp phụ huynh quản lý một phần công việc học tập của con. Các bậc phụ huynh cần thường xuyên gặp cô giáo chủ nhiệm và gia sư để theo dõi tình hình học tập của các em học sinh sao cho có thêm những lời động viên kịp thời, giúp con có thêm động lực học tập.

  Nhung luu y khi chon gia su tai nha khu vuc Ha No

  Nếu các bậc phụ huynh còn đang phân vân về nơi tìm gia sư tốt nhất cho con em mình thì có thể liên hệ trực tiếp tớiTrung tâm Gia sư Bảo Anh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn: http://giasubaoanh.com.vn/truoc-khi...-huynh-nen-luu-y-gi_dmtt1289_cttt2665_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này