1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Những lỗi không đáng có khi thiết kế website-P2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 1 Tháng mười một 2016.

  Cùng với nội dung thông tin phong phú, thường xuyên được cập nhập, vẻ bề ngoài của 1 website sẽ giúp bạn có được các kết quả kinh doanh trực tuyến như mong chờ, bởi nó nói lên nhiều điều về đơn vị bạn, cũng như diễn đạt một hình ảnh ấn tượng về phong cách kinh doanh của bạn. tuy nhiên, nhiều nhàthiết kế web bán hàng onlinelại thường tự mình huỷ hoại những nỗ lực đã tiến hàng trong 1 thời gian dài bằng việc mắc phải một số sai sót can dự tới việc thể hiện nội dung website.


  Nhung loi khong dang co khi thiet ke websiteP2


  4. Không thể tiếp cận.


  Xuất phát từ các mối lo âu về mức độ an toàn và sự gia tăng của tình trạng ăn cắp thông tin cá nhân, người dùng trang web gia re luôn mong muốn có thể tiếp cận được với những người mà họ đang trực tiếp giao dịch kinh doanh. Bằng việc đem đến những địa chỉ email và số điện thoại của nhân viên có thẩm quyền, bạn có thể phần nào giải tỏa các lo ngại này của khách hàng.


  5. Không có chỗ cho các câu hỏi, bình luận và phản hồi từ phía khách hàng.


  Các khách hàng của trang web sẽ cực kỳ phấn khởi giả thiết họ nhận thấy những phản hồi của họ được bạn đánh giá cao, do vậy, bạn hãy tích hợp hệ thống phản hồi thông tin và bình luận vào trang web của bạn. Đây là cách đơn giản nhất nhằm gây dựng niềm tin và tình cảm tốt đẹp trong tâm trí khách hàng đối với doanh nghiệp bạn. Và đó cũng là cách cực kỳ tiện dụng để bạn có được những đánh giá thích hợp về tính hiệu quả của thiết kế website, về sản phẩm dịch vụ bạn đang đem đến, cùng lúc bạn sẽ biết được các khách hàng của mình đang nghĩ gì, từ đấy đưa ra những ý tưởng mới giúp cải thiện website của bạn ngày càng tốt hơn.


  6. Tràn ngập thông tin và hình ảnh.


  Các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội luôn để nội dung trang web của bạn có thể được đánh giá là “trên cả tuyệt vời”, nhưng giả định chúng chìm nghỉm trong một biển từ ngữ hay hình ảnh, thì có lẽ mọi người sẽ bỏ qua chúng mà thôi. 1 khoảng trống màu trắng nhỏ trên web sẽ làm cho mắt có một khoảng nghỉ và tạo ra cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Nó giúp người đọc search các chủ đề nội dung cụ thể, phân biệt được các khu vực thông tin và quảng cáo khác nhau, đồng thời tăng thêm tính rất chuyên nghiệp cho website của bạn.


  Thông tin liên hệ: thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Việt Nam Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT:0981 759 726
   

Chia sẻ trang này