1. nhokthai0604

  nhokthai0604Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  17

  HCM Những lợi ích chí có ở nhà nhỏ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nhokthai0604, 12 Tháng mười hai 2016.

  Đa phần xu hướng của giới trẻ hiện nay là thích sống trong những căn hộ hay chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Cũng từ đó xuất hiện nhiều dự án căn hộ chung cư với nhiều tùy chọn diện tích phòng khác nhau nhưng tất cả đều đáp ứng đầy các đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại một trong số đó là dự án căn hộ him lam phu an đang diễn ra hết sức sôi nổi vào thời gian cuối năm. Vậy những lợi ích của những căn phòng với diện tích vừa và nhỏ là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
  Nhung loi ich chi co o nha nho
  Tiết kiệm các chi phí mua đồ và tiền điện

  Những ngôi nhà lớn mặc dù sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều không gian hơn nhưng cùng với đó bạn sẽ phải mua thêm nhiều đồ nội thất, thiết bị điện tử hơn. Khi có một căn nhà rộng, bạn sẽ thỏa sức mua sắm, và cuối cùng dẫn tới việc có nhiều đồ không cần tới. Bên cạnh đó, bạn cũng phải trả chi phí nhiều hơn cho tiền điện vì các thiết bị điện tử.

  Khi sống trong nhà nhỏ, bạn phải cân nhắc kỹ khi mua từng món đồ điều này sẽ giúp bạn tránh mua những món đồ không cần thiết. Lúc đó bạn sẽ chỉ sắm những thứ nào thật cần thiết và cũng không cần bật quá nhiều các thiết bị điện tử. Từ đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.
  Tốn ít thời gian cho việc lau dọn

  Điều hẳn nhiên khi bạn sống ở ngôi nhà lớn đó là bạn có thể mất cả ngày để quét dọn. Do vậy, bạn có khuynh hướng không thể làm vệ sinh nhà thường xuyên do một phần vừa phải đi làm vừa phải lo nhiều thứ. Trong khi đó, đối với các căn hộ, nhà phố nhỏ, bạn luôn nhìn thấy mọi thứ nằm trong tầm mắt của mình. Diện tích nhỏ, đồ đạc ít nên bạn sẽ luôn giữ được nhà sạch do việc dọn dẹp chỉ tốn một ít thời gian.
  Đảm bảo an ninh tốt hơn

  Trước mỗi chuyến du lịch, công tác xa nhà, bạn cần kiểm tra cửa, cửa sổ để đảm bảo mọi thứ đã được đóng kín. Trong khi đó, theo Lifehack, với nhà nhỏ, bạn chỉ tốn ít phút để có thể khóa hết mọi cửa. Và việc lắp đặt thiết bị an ninh cho ngôi nhà nhỏ cũng đơn giản hơn rất nhiều.

  Dễ dàng và ít tốn kém hơn khi sửa nhà

  Vào các dịp lễ tết hoặc sau khi ở được vài năm, bạn muốn trang trí lại các phòng trong căn hộ của mình. Với nhà có diện tích lớn, các khoản chi phí cho việc chuyên chở đồ đạc, sơn sửa, mua đồ sẽ rất vất vả. Trong khi đó, các chủ hộ nhỏ có thể thay đổi nhà thường xuyên và dễ dàng.

  Không bị ám ảnh nợ nần

  Với nhiều gia đình, việc mua nhà lớn quá khả năng chi trả nên phải vay mượn ngân hàng hay vay mượn từ những nguồn khác. Họ sẽ phải trích thu nhập hàng tháng để trả nợ suốt nhiều năm cho đến khi không còn nợ nữa. Căn nhà nhỏ hơn sẽ đảm bảo bạn có thể thoải mái cho việc chi tiêu và không phải lo âu việc nợ nần.

  Gắn kết các thành viên trong nhà

  Khi sống trong các căn hộ nhỏ, bạn có thể dễ dàng gọi mọi người khi tới bữa ăn, trò chuyện cùng nhau khi chuẩn bị các bữa ăn. Trong khi đó, với các ngôi nhà rộng, nhiều tầng, mỗi người một phòng riêng, các thành viên hầu như chỉ nhìn thấy mặt nhau vào bữa ăn.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này