1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31

  HCM Những khó khăn sinh viên hay gặp khi theo học kế toán

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 21 Tháng mười 2016.

  Hoc ke toan đang là một trong những chọn lựa yêu thích của nhiều bạn trẻ với cơ hội việc làm lớn. Tuy nhiên bên cạnh những tiện lợi thì ngành nghề này cũng tồn tại không ít những thách thức mà các bạn sinh viên cần biết để chuẩn bị tâm lý trước khi ra trường.

  1. Những thuận tiện của khóa học kế toán trưởng tại thủ đức

  thời cơ việc làm lớn là một trong những thuận tiện hàng đầu cho các bạn sinh viên khi theo học ngành kế toán. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì kế toán là một trong những ngành nghề mà xã hội cần nhiều nguồn nhân lực nhất. quơ các cơ quan,đơn vị, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh tế đề cần đến kế toán. Do đó, chỉ cần nắm chắc kiến thức chuyên ngành trong quá trình học cùng các kĩ năng về tin học, ngoại ngữ kiên cố các bạn sinh viên khi ra trường sẽ có một vị trí công việc ổn định.


  Nhung kho khan sinh vien hay gap khi theo hoc ke toan


  Nghề kế toán có nhiều nhịp thăng tiến. Khi mới bắt đầu làm việc, bạn có thể là một viên chức kế toán kho, thủ quỹ thường ngày. Nhưng nếu biết phấn đấu, cầm thì việc đạt được những bước thăng tiến trong công việc là không khó. Từ một nhân viên kế toán thông thường, bạn sẽ trở thành cong ty dao tao ke toan thuc te, kế toán trưởng, giám đốc tài chính…với mức lương hậu hĩnh. Đó cũng chính là một thuận lợi lớn cho các bạn sinh viên khi theo hoc ke toan.

  2. Những khó khăn của ngành học kế toán.

  Kế toán là một ngành “ hot” nên tỉ lệ cạnh tranh khi đi xin việc làm là khá cao. Mỗi năm các trường đại học đào tạo ra hàng chục nghìn sinh viên ngành học kế toán trong khi nền kinh tế nước ta chưa thực sự phát triển, các công ty, doanh nghiệp mới phát triển ở quy mô vừa- nhỏ nên việc cạnh tranh càng trở thành khốc liệt. nên chi, nếu không chủ động trong quá trình hoc ke toan, gia tăng tích lũy kinh nghiệm thì cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên khi ra trường sẽ không cao.

  Nhung kho khan sinh vien hay gap khi theo hoc ke toan


  Ngành kế toán liên tưởng khăng khít đến những con số, áp lực công việc tương đối cao, luôn đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, các bảng thống kê và các khoản chi thu rất phức tạp. Tuy nhiên đã yêu thích nghề kế toán thì “ con số “ luôn là bạn với những kế toán chúng mình.

  Trên đây là một số những thuận tiện- khó khăn mà các bạn sinh viên khi theo ke toan thue cần biết để vạch định cho mình một phương pháp học đúng đắn để khi ra trường có điều kiện tốt nhất để xin việc làm.
   

Chia sẻ trang này