1. ledat1986

  ledat1986Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2021
  Bài viết:
  79

  Toàn Quốc Những Hệ Thống Trong Thi Công Điện Cho Nhà Hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 26 Tháng tám 2021.

  dù rằng thi công điện nhà hàng chỉ chiếm tỷ trọng khá ít (khoảng 10-20% trị giá dự án), nhưng hệ thống điện của nhà hàng lại quyết định sang trọng chất lượng của Công trình nhà hàng đó. Bởi vì lắp đặt hệ thống điện cho nhà hàng là 1 nhân tố khôn cùng quan trọng giúp tăng trưởng và nâng cấp nhà hàng vì mục đích, nhân tiện nghi cho người sử dụng. Nhà thầu Đại Phú cường thịnh là công ty thi công điện cho nhà hàng uy tín, được hàng ngàn người dùng chọn lọc tin tưởng.
  Nhung He Thong Trong Thi Cong Dien Cho Nha Hang
  Thi Công Điện Cho Nhà Hàng​
  Xem Thêm ==> Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn hàng đầu Tại Hồ Chí Minh
  Xem Thêm ==> Nhà Thầu Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Số một
  Xem Thêm ==>
  Lắp Đặt Tủ Điện Công Nghiệp Uy Tín Chất Lượng Ở TP Hồ Chí Minh
  các Hệ Thống Trong Thi Công Điện Cho Nhà Hàng

  Hệ thống điện còn thường gọi là ELV (Extra Low Voltage systems) - là một thuật ngữ được tiêu dùng trong ngành nghề vun đắp, tiêu dùng để chỉ các hệ thống trong một tòa nhà cần điện để với thể hoạt động nhưng chẳng phải là 1 phần của hệ thống điện chính ở trong nhà hàng.
  một. Hệ thống sử dụng để quản lý nhà hàng: dùng trong tích hợp những hệ thống thuộc nằm trong Công trình để điều hành và giám sát trạng thái các hệ thống công nghệ, tự động hóa điều hành hoạt động của Công trình ấy.
  2. Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ (LAN, WAN), tuyến đường trục (Backbone). Đưa mạng Internet tới những phòng nằm trong khuôn viên nhà hàng.
  3. Hệ thống của tổng đài (PABX): tiêu dùng để duy trì kết nối thông tin giao thông của nhà hàng sở hữu bên ngoài .Bao gồm hệ thống tổng đài (PBX) và những điện thoại di động (Telephone).
  4. Hệ thống âm thanh ở nơi công cộng (PA): Hệ thống âm thanh sẽ thông báo ở nơi công cùng, nhằm truyền đạt những thông báo, tin nhắn và thông điệp cũng như đang trong chế độ thông báo nguy cấp.
  5. Hệ thống báo cháy (Fire Alarm): dùng để phát hiện và cảnh cáo cháy trong Công trình. Đôi khi sẽ được tích hợp thêm hệ thống Firemen Intercom. Tuy là một hệ thống nhỏ nhưng nó sở hữu vai trò đặc thù quan yếu trong việc đảm bảo an toàn cho nhà hàng giảm thiểu khỏi những sự cố về vấn đề điện.
  6. Hệ thống về Intercom: sử dụng để giao thông nội bộ, ứng dụng trong các khu chung cư cao tầng, hài hòa để điều hành thang máy và nơi để đỗ xe, cho phép người được tới lui các khu vực. Ở nơi bệnh viện thường sử dụng một chiếc hệ thống đặc thù sở hữu tên gọi là Nurse call.

  đơn vị TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ hưng thịnh
  Ðịa Chỉ: 679/5 tuyến đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  PGD: 44/2 con đường TTN 14, P Tân Thới Nhất thị xã 12
  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
  shop 39 Phan Văn Hớn huyện 12 ĐTNhung He Thong Trong Thi Cong Dien Cho Nha Hang028) 62 54 00 80
  Email:info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - thicongdiencopngnghiep.com.vn
  Mọi thông báo Xin Vui Lòng liên hệ sở hữu Chúng Tôi
  Bạn sở hữu Thể Xem Thêm Về ngành nghề Thi Công Điện
   

Chia sẻ trang này