1. quangkhai77

  quangkhai77Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  17

  HCM Những đối tượng cần thiết để thuê máy chủ ảo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 1 Tháng mười hai 2016.

  Với thời đại công nghệ máy tính như hiện nay, nếu như hosting được dùng để lưu trữ cho những website có quy mô nhỏ lẻ thì máy chủ ảo vps việt nam(http://longvan.net) lại được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, những trang web của họ có lượng truy cập cao, cộng với đó là nhu cầu setup nhiều chức năng khác cho nên việc sử dụng chúng là một điều thật sự quá xa xỉ, chỉ thực sự phù hợp với những doanh nghiệp làm ăn lớn. Ngoài ra việc sử dụng máy chủ ảo còn đảm bảo tính an toàn của dữ liệu hơn.


  Nhung doi tuong can thiet de thue may chu ao
  Trung tâm máy chủ​


  Máy chủ ảo là một trong những phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo hoạt động khác nhau. Trong khi đó thì trên 1 server chạy share hosti thì có thể có đến hàng trăm tài khoảng cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server thì con số thực sự chỉ bằng 1/10. Do vậy, máy chủ ảo có hiệu năng cao hơn share host rất nhiều lần.Mỗi máy chủ ảo là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, máy chủ ảo hạn chế 100% khả năng bị tấn công.


  Nhung doi tuong can thiet de thue may chu ao
  Máy chủ chất lượng​


  Những đối tượng cần phải thuê máy chủ VPS Việt Nam đó là các công ty dịch vụ máy chủ game, lưu trữ web đa dịch vụ, phát triển platform, máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp, chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu,.. lưu trữ các tài liệu…Và việc các công ty sử dụng máy chủ ảo có một lợi thế đó là nếu doanh nghiệp thuê máy chủ ảo sẽ tiết kiệm được rất lớn các chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu. Khi thuê máy chủ ảo, quý khách sẽ có toàn quyền sử dụng máy chủ ảo để có thể phục vụ cho các công việc cá nhân.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
   

Chia sẻ trang này