1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Những điều lưu ý khi mua máy chạy bộ điện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 1 Tháng sáu 2016.

  Phần nhiều mọi người đến phòng tập và ngay lập tức trèo lên máy chạy bộ với suy nghĩ rằng đó là cách đốt cháy calorie dễ dàng nhất. Dưới đây là một số lời khuyên chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả những người thích tập thể dục, những lời khuyên này sẽ giúp mọi người tập thể dục với máy chạy bộ hiệu quả hơn.


  Những điều lưu ý khi mua máy chạy bộ điện


  Nhung dieu luu y khi mua may chay bo dien  - Khởi động: Chạy với tốc độ nhanh ngay khi vừa mới bắt đầu có thể gây chấn thương và chuột rút cho các cơ bởi vì bạn phải giãn những dây cơ vẫn còn đang cứng. Vì vậy, hãy dành 5 phút để đi bộ hoặc đi jogging (đi bộ nhanh) với bước chậm trước khi bắt đầu chạy hết sức.

  - Để ý đến tư thế: Với công nghệ bây giờ, mỗi máy chạy bộ đều được trang bị một màn hình hiển thị giúp bạn giải trí khi đang chạy. Nó là nguyên do khiến bạn mất tập trung và bị sai tư thế. Thỉnh thoảng, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng cổ bạn không bị căng và bạn không nhoài người trên máy. Tư thế rất quan trọng nếu bạn muốn tập thể dục có hiệu quả và muốn tránh được chấn thương.


  Nhung dieu luu y khi mua may chay bo dien

  - Điều chỉnh các quãng chạy: Để tăng cường sự bển bỉ khi chạy và đốt cháy nhiều calorie hơn, Thỉnh thoảng bạn hãy chỉnh máy để chạy với cường độ cao hơn bình thường trong vòng vài phút. Làm như vậy sẽ giảm thời gian rèn luyện nhưng hiệu quả lại cao hơn.

  - Thư giãn căng cơ: Nhiều trường hợp mỏi mệt dẫn đến uể oải tại phòng tập là do dừng lại đột ngột sau khi vừa chạy 30 phút cường độ cao trên máy. Cần phải giảm dần nhịp tim và để chân bạn có thời gian trở về trạng thái bình thường. Cho nên, hãy dành từ 3-5 phút để jogging hoặc là đi bộ trước khi ra khỏi máy. Sau đó hãy co giãn cơ thả lỏng một đôi phút để tránh bị chuột rút và đau nhức.

  - Cư xử đẹp: Cuối cùng, cư xử đúng đắn tại phòng tập sẽ giúp cho bầu không khí giữa những người tập trở nên cởi mở và thân thiệt hơn rất nhiều. Hãy bảo nhỏ khi gọi điện thoại hoặc lau chùi máy sau khi tập xong sẽ khiến người tập kế sau bạn vui vẻ. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy biến phòng tập thành một nơi dễ chịu dành cho toàn bộ mọi người.
   
 2. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  những điều lưu ý khi bạn muốn mua máy chạy bộ tại nhà
   

Chia sẻ trang này