1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  HCM Những điều cần tránh khi lưu hồ sơ trong kho

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 9 Tháng mười hai 2016.

  Như bạn đã thấy việc luu ho so (http://www.luuhoso.com) các chứng từ, tài liệu,.. trong mỗi doanh nghiệp, văn phòng, dù lớn hay nhỏ là điều vô cùng quan trọng bởi lẽ nó sẽ giúp các bạn lưu giữ là những hoạt động làm ăn của công ty, khi nào cần thì có thể lấy ra sử dụng. Những hồ sơ chứng từ lại từ năm này đến năm khác và không được bỏ đi bất cứ loại giấy tờ này liên quan đến giao dịch của công ty. Do đó, các bạn cần phải có một kho lưu trữ sao cho an toàn và đảm bảo an toàn nhất.

  Nhung dieu can tranh khi luu ho so trong kho

  Nếu như trước kia các hồ sơ của bạn chỉ được bỏ bừa bộn trên của tủ kệ và mỗi khi cần lại thì bạn bắt đầu tốn nhiều thời gian để tìm kiếm chúng, có thể bị thất lạc hay bị mất đi. Do đó nó ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. Vậy thì tại sao các bạn không tạo ra một kho lưu trữ hồ sơ bao gồm đầy đủ các thiết bị như tủ kệ để lưu hồ sơ, hệ thống chống ẩm mốc tốt, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thường xuyên làm vệ sinh để tránh được những côn trùng gây hại. Vậy xây dựng kho lưu trữ hồ sơ cần tránh những điều gì?

  Nhung dieu can tranh khi luu ho so trong kho

  Khi thiết lập xây dựng hệ thống kho lưu trữ hồ sơ các bạn nên tránh thiết lập kho có độ ẩm, không nên chọn không gian nhỏ hẹp bởi số lượng tài liệu hồ sơ mỗi năm đều tăng lên do đó cần phải có nhiều không gian để có thể chứa hết tất cả hồ sơ trong nhiều năm. Mặc khác, các bạn cần phải lâu dọn làm vệ sinh kho lưu trữ thường xuyên để có thể tránh được các loại vi khuẩn, dán hay những côn trùng gây hại đến tài liệu. Tuy nhiên, nếu như văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp thì nên hãy lựa chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ của công ty Vinamoves chúng tôi.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này