1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Những điều cần quan tâm về điện năng cho máy chủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 3 Tháng tám 2016.

  Để vận hành những hệ thống máy chủ và kinh doanh dịch vụ thue server thì các nhà đầu tư luôn phải tính toán đến mức độ hợp lý của điện năng để có lời. Những hệ thống máy chủ ngày nay thường được tích hợp các chip xử lý tinh vi giúp tiết kiệm điện năng nhưng theo thống kế thì con số thất thoát về điện năng vẫn rất cao và chúng ta cần tìm được những nguyên nhân chủ yếu gây ra sự đột biến này để có thể kinh doanh hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu và phân tích thì sự thất thoát về điện năng thường do các nguyên nhân chính sau.

  Nhung dieu can quan tam ve dien nang cho may chu
  Cloud server nhiều tiện ích​

  Thứ nhất chính là do sự tối ưu chưa chuẩn về phần mềm, những phần mềm không tôi ưu chuẩn khi sử dụng chúng bắt máy tính chạy may chu ao Cloud phải chịu tải khá nặng và từ đó năng lượng hao phí do tỏa nhiệt rất cao và ngốn nhiều điện năng hơn vì thế để có thể tiết kiệm chúng ta cần phải sử dụng những biện pháp thật tối ưu để nâng cao hiệu suất cho các hệ thống máy tính trên. Điều thứ hai chính là đầu tư cho các hệ thống tản nhiệt để phục vụ cho nhu cầu làm mát với những hệ thống làm lạnh cao cấp nhằm giảm tải sự trì trệ cho máy chủ và chúng là nguyên nhân chính tiêu hao khá nhiều điện năng

  Nhung dieu can quan tam ve dien nang cho may chu
  VPS server​

  Để có thể khắc phục được sự tiêu hao đó bạn cần phải đầu tư những hệ thống làm lạnh cao cấp sử dụng các công nghệ biến tầng có khả năng tiết kiệm điện cao để có thể giúp cải thiện hiệu suất và điện năng. Tuy nhiên để có thể làm được những điều này đòi hỏi số vốn ban đầu mà chúng ta bỏ ra khá cao tuy nhiên tôi thấy chúng cũng rất xứng đáng vì nhờ như vậy mà số tiền bỏ ra hàng tháng để duy trì các hệ thống server này được giảm đi rất nhiều và khi tổng kết lại thì chúng ta sẽ lời rất lớn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   

Chia sẻ trang này