1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48

  Những điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lythuha92, 5 Tháng năm 2015.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Tẩy trắng răng ngày một được nhiều người sử dụng như một phương pháp cải thiện cảm biết cái đẹp hiệu quả. Nhưng phương pháp tẩy trắng răng có thực sự an toàn?
  Nếu từng có ý định đi tẩy trắng răng , chắc hẳn bạn sẽ dạo quanh các website để tìm kiếm báo cáo hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cũng như service nha khoa nào ăn nhập với mình. Bạn có xác xuất dễ dàng bắt gặp vô vàn những luận bàn trên diễn đàn nha khoa , về việc đi tẩy trắng răng. Địa ngục thì đến gặp nha sĩ và được tham vấn về phương pháp làm trắng răng mới kết hợp giữa thuốc làm trắng răng và chiếu sáng plasma hoặc laser. Chỉ sau một thời kì ngắn , đã có một màu răng trắng chấp thuận.
  Tẩy trắng răng hiệu quả
  Người thì tự ra cửa hàng mậu dịch mua thuốc về nhà dùng. Bên cạnh đó , ngoài hiệu quả tẩy trắng răng , cũng nên quan hoài đến các hiệu quả phụ của liệu pháp này. Không ít người cảm giác răng mình có vẻ rất thính hơn trước , tê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Hoặc thời kì hiệu quả tẩy trắng răng chỉ có vài ngày , sau thời gian ấy màu răng lại trở lại như lúc chưa tẩy.
  Răng cảm biết cái đẹp
  quan điểm chuyên gia thảo luận với BS Phạm Việt Hùng , Nha Khoa cảm biết cái đẹp AVA , ông chia sẻ: mọi người cần hiểu rõ: tẩy trăng răng ( hay làm trắng răng ) là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn. Địa ngục ta dùng hóa chất để làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu. Các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà được bán thông đạt các ngả trên thị trường , tuy nhiên người dùng phải biết đánh giá chất lượng sản phẩm và theo dõi quá trình tẩy trắng răng sao cho không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất. Không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ông khuyến cáo người dùng nên có sự tham vấn và tham gia của bác sĩ chuyên khoa răng cấm Mặt.
  Tẩy trắng răng giá bao nhiêu
  Nguyên do ê buốt răng sau tẩy trắng liên tưởng đến cơ chế khá không đơn giản về dòng chảy của dịch trong ống ngà răng , chứ không phải là do ăn mòn răng , hỏng chất răng như nhiều người lầm tưởng. Còn việc thời kì hiệu quả của tẩy trắng răng nước phụ thuộc rất nhiều vào việc giữ giàng răng miệng của bệnh nhân , đặc biệt trong 24 giờ đầu sau khi tẩy trắng
  Nếu bạn có ý định tẩy trắng răng , hãy lưu ý những điểm sau: - Răng tẩy trắng được phải là răng khỏe mạnh ( không sâu , không trám lớn , giả mạo ) - Độ cải thiện màu trắng thay đổi tùy bệnh nhân , tối đa là 2 độ ( tức là tẩy trắng răng không có nghĩa trắng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , mà sẽ cải thiện hơn so với màu cũ ) - Sau khoảng 1-2 năm răng sẽ trở lại màu sắc ban sơ. - Sau khi tẩy trắng răng , đặc biệt trong 24 giờ đầu , ngăn lại trong một giới hạn nhất định các sản phẩm như hút thuốc lá , rượu vang đỏ , cà phê , coca và những đồ dùng có màu. Uống nhiều nước giúp răng trắng sáng lâu hơn. - Người răng quá vàng và nhiễm sắc do tetracycline có màu nâu sậm thì tẩy răng không có kết quả. - ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa việc tự mua thuốc sử dụng ở nhà. Hãy tìm đến các trọng tâm nha khoa đáng tin cậy
  Tay Trang Rang
  Mọi chi tiết liên hệ:
  Phòng khám nha khoa viên Minh Châu

  Bs:Vũ Văn Yên
  Điện thoại: 0974545363-0462946262
  Địa chỉ: 128 Trần Bình , Từ Liêm , Hà Nội
   

Chia sẻ trang này