1. hocbanglaixeotob2

  hocbanglaixeotob2Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0938839485

  HCM Những Điều Bạn Cần Biết Về Bằng Lái Xe Ôtô B2

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocbanglaixeotob2, 28 Tháng bảy 2016.

  Những Điều Bạn Cần Biết Về Bằng Lái Xe Ôtô B2

  Có rất nhiều bạn đến nhờ trung tâm tư vấn, và thường đưa ra những thắc mắc xung quanh tấm bằng lái xe B2, như Bằng lái xe ôtô B2 là gì ? Lái được những loại xe nào? bao nhiêu chỗ? Bằng lái xe ôtô B2 lái được xe ôtô tải bao nhiêu tấn? Bằng lái xe ôtô B2 có thời hạn bao lâu?... là những câu hỏi hay gặp nhất.

  Trong nội dung bài này, bạn sẽ có được câu trả lời xung quanh bằng lái xe ôtô B2.

  • Bằng lái xe ôtô B2 là bằng lái được các loại xe ôtô phổ biến nhất hiện nay được Sở GTVT cấp cho người từ 18 tuổi trở lên bằng cách tham gia và trải qua các khóa đào tạo và Sát hạch lái xe tại các Trung tâm đào tạo lái xe để được cấp.
  Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Bang Lai Xe Oto B2

  • Khi được cấp bằng lái xe ôtô B2 là chúng ta được phép, điều khiển các loại xe du lịch, xe con, xe tải nhỏ phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.
  Nhung Dieu Ban Can Biet Ve Bang Lai Xe Oto B2

  • Bằng lái xe ôtô B2 được sử dụng phổ biến với 2 mục đích chính là lái xe có chở theo người hoặc với mục đích kinh doanh vận tải hành khách như lái xe Taxi chở khách, lái xe vận chuyển hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh…
  • Đối với mục đích trở người thì người được cấp giấy phép lái xe hạng B2 chỉ được điều khiển xe từ 4 – 9 chỗ. Đối với mục đich sử dụng xe tải nhỏ để vận dụng trong kinh doanh, bạn được phép điều khiển các loại xe tải có trọng lượng ừ 3,5 tấn trởi trở lại.
  • Với thời hạn trong 10 năm và gia hạng nhiều lần, , trước thời gian hết hạn bạn phải đi gia hạn lại mà không cần phải thi lại. Trường hợp sau 10 năm chưa đi gia hạn lại bắt buộc phải thi lại cả phần lý thuyết và thực hành.
  ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ THỦ TỤC HỌC LÁI XE Ô TÔ:
  TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

  Địa chỉ : 97B Lê Quang Định, P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Di động : 0938 839 485 - 0989 413 164
  Website : www.hocbanglaixeoto.com.vn.
   

Chia sẻ trang này