1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Những đánh giá đầu tiên về iPhone 5S

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 14 Tháng mười một 2013.

  Các trang công nghệ uy tín như Engadget, Cnet, All Things Digital... đã có những trải nghiệm đầu tiên về iPhone thế hệ mới trước ngày lên kệ.

  Ngoài cấu hình mạnh mẽ, điểm mới trên iPhone 5S phải kể đến là công nghệ nhận diện vân tay Touch ID. Chiếc máy quét vân tay nằm ở phím Home sẽ lưu trữ những hình ảnh mô phỏng vân tay người dùng để đối chiếu khi mở khóa máy cũng như thực hiện các giao dịch Tai game pikachu trên iTunes Store.

  Được trải nghiệm iPhone 5S trước ngày bán ra, Myriam Joire, cây viết của Engadget cho biết, tính năng nhận diện vân tay Touch ID rất dễ cài đặt và sử dụng. Người dùng mất chưa đến một phút để hoàn thành việc đăng kí dấu vân tay với thiết bị của mình. "Máy quét có thể nhận diện tất cả các phần của các ngón tay chỉ trong giây lát ở bất kì góc độ nào. Mọi thứ rất tự nhiên, và có thể chúng ta sẽ quên đi thao tác mở khóa truyền thống trên các đời iPhone trước kia khi sử dụng iPhone 5S", Joire cho biết.

  Nhung danh gia dau tien ve iPhone 5S
  Tính năng nhận diện vân tay được New York Times đánh giá là nhanh và nhạy.

  Bên cạnh tính năng nhận diện vân tay, camera của iPhone 5S cũng được các trang công nghệ đánh giá cao nhờ sử dụng ống kính khẩu độ F/2.2 và cảm biến lớn hơn 15% so với iPhone 5. Người dùng có thể chụp liên tiếp 10 tấm hình/giây và quay video slow-motion.

  "Cảm biến của nó lớn hơn trước 15%, nhạy sáng hơn và mật độ điểm ảnh lớn hơn. Khi so sánh ảnh chụp giữa iPhone 5 và iPhone 5S, sự khác biệt rất dễ nhận ra. Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn trước. Ảnh sáng hơn, rõ ràng hơn và màu sắc tốt hơn", phóng viên David Pogue củaNew York Times nhận định. Anh cũng cho biết đèn flash trên iPhone 5S đã tốt hơn và ảnh chụp khi bật flash cũng tốt hơn trước. "Không còn hiện tượng da người tái nhợt và xanh xao giống như những nhân vật trong phim Avatar".

  Nhung danh gia dau tien ve iPhone 5S
  Không chạy đua số "chấm" nhưng camera của iPhone 5S lại được nâng cấp đáng kể về chất lượng.

  Theo Tri Thức​
   

Chia sẻ trang này