1. kunlee

  kunleeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  32

  Toàn Quốc Những cô gái bị đánh ghen dã man

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kunlee, 7 Tháng mười một 2016.

  Một số vụ đánh ghen gần đây là của những người phụ nũ đã lớn tuổi ,những ông chồng thì chắn hoa lấy tiền đi nuôi gái để rồi những bà vợ phải đi đánh ghen để hả cơn giận bị phản bội bởi người chồng và tức giận khi có người khác nhào vô phá vỡ hạnh phúc gia đình mình . làm ảnh hưởng đến cuộc sống và con cái của mình .

  Nhung co gai bi danh ghen da man

  Qua các clip đánh ghen lột đồ được chia sẻ trên mạng thì hầu hết các bà vợ đều hết súc hung hăng và mặc sức đánh đập bất chấp mọi thứ xung quanh , chỉ cần hành hạ được đối thủ là hả cơn giận còn hậu quả như thế nào không cần biết . các cô vợ cùng đồng bọn đánh đập rồi thậm chí còn cắt tóc hay lột đồ của kẻ tình địch cho hả cơn giận và lam nhục đối thủ .

  Nhung co gai bi danh ghen da man

  Các cô gái trong những vụ đánh ghen kinh hoàng này hầu hết là những cô gái trẻ nhưng lại đi thích những người đàn ông lơn tuổi và đã có gia đình và thế là trở thành kẻ giật chồng người khác phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác . hậu quả của những cô gái này là bị những trận đoàn đánh ghen dã man và vô tàn bạo thậm chí còn mất mạt xấu hổ không giám gawoj ai nữa .
   

Chia sẻ trang này