1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115

  Toàn Quốc Những chú ý khi chuyển máy in văn phòng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 12 Tháng tám 2016.

  Chuyển nhà luôn tạo ra cho sự gia chủ những khó khăn khi chuyển chuyển những món đồ đạc lỉnh kỉnh cho đến những loại vật dụng quan trọng như máy tính, máy lạnh và bạn phải chú ý đến rất nhiều thứ. Tuy nhiên chuyển văn phòng còn khó khăn hơn vì tại đây, những món đồ mà bạn cần phải tập trung chú ý khi chuyển dọn còn nhiều hơn chuyển nhà rất nhiều từ các bộ máy vi tính phức tạp về một loại đồ mà bạn cần chú ý hết sức đó chính là những chiếc máy in, máy photocopy thường thấy nhất trong các văn phòng để in ấn hồ sơ và đó là một trong những vật dụng mà bạn không thể chuyển dọn tuy tiện được.

  Nhung chu y khi chuyen may in van phong
  Chuyển dọn văn phòng​

  Những chiếc máy này thường có cấu tạo rất phức tạp mà các bạn không thể nào tự chuyển dọn được nếu như không có các kỹ năng cần thiết và chính lúc này, các dịch vụ chuyển văn phòng sẽ là một trong những giải pháp tối ưu hàng dầu để giúp cho các bạn có được sự tiện ích tốt nhất khi thực hiện quá trình chuyển dọn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn có ý định tự chuyển dọn văn phòng thì máy in bạn cần phải có những chú ý như sau. Thứ nhất hãy tháo gỡ tất cả những thành phần có thể để giúp giảm trọng lượng và không bị hư hỏng khi vận chuyển gặp phải va chạm.

  Nhung chu y khi chuyen may in van phong
  Cẩn thận khi chuyển máy in​

  Thứ hai chính là phần mực in, có rất nhiều bạn không biết đã để mực in chuyển luôn và khi có va chạm mạnh như sụp ổ gà, né tránh xe trong quá trình chuyển đi các hộp mực có thể bị tràn và bạn cần phải tháo toàn bộ chiếc máy in ra để vệ sinh, đặc biệt để chuyển máy in tốt nhất bạn hãy chọn cho mình một con đường thật sự êm ái vì loại máy này rất kị bị sốc có thể hư hỏng như gãy trục, lệch trục nếu bạn vận chuyển để chúng bị sốc quá nhiều.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này