1. hoancauvn

  hoancauvnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  32

  HCM Những chú ý cần thiết để phòng tránh vô sinh ở nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoancauvn, 10 Tháng năm 2016.

  Tử cung (hay dạ con) là phòng ban sinh đẻ rất quan trọng của người nữ giới. Tử cung được ảnh hưởng ở bụng dưới và hoàn chỉnh về cấu trúc ngay lúc thai còn trong bụng mẹ. Tử cung lớn dần lên cũng như đổi thay về độ to và hình dạng và kích tấc theo sự vững mạnh của người con gái. Chính vì vai trò đáng kể mà nó đảm đương đối đến việc sản xuất này mà bất kỳ những bất thường nào của tử cung cũng kéo theo biến chứng trong sinh sản, đặc biệt là hiện tượng vô sinh.Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu xin được chia có thể kiến thức biện pháp chữa bệnh và phòng bệnh vô sinh do tử cung.

  > Khám bệnh nam khoa ở tphcm

  > Khám sức khỏe sinh sản ở đâu

  > Bị bệnh sùi mào gà
  Nhung chu y can thiet de phong tranh vo sinh o nu

  những biện pháp chữa trị ở tử cung
  Vị trí tử cung bất thường: ví như tử cung vô cùng ngả sau sẽ tiêu dùng kĩ thuật lấn chiếm tối thiểu để điều chỉnh tử cung ngả ra trước cũng như chỉ dẫn người bệnh số phong độ ăn nhập trong QHTD để nâng cao khả năng thụ thai.
  dị hình tử cung bẩm sinh: tùy theo tình hình cụ thể để xử lý, thí dụ như phẫu thuật chỉnh hình.
  Lạc nội mạc tử cung: sẽ phối hợp soi tử cung cũng như soi ổ bụng để xác định vị trí và dùng phương pháp ngăn dính nội mạc tử cung. nếu thông qua 6-12 tuần trị bệnh mà ko với chuyển biến hăng hái, lúc đó cần mường tượng phương pháp giải phẫu bảo tồn tử cung

  U xơ tử cung: tỉ lệ hiếm muộn do u xơ tử cung là 30-40%, vị trí u, khối u to nhỏ, các lượng u đều mang can dự đến chừng độ vô sinh. trường hợp mắc thêm bệnh viêm phần phụ, lạc nội mạc tử ung thì khả năng vô sinh càng cao. thường duyệt nội soi để cắt giảm phần u xơ.
  Viêm nội mạc tử cung: người bị viêm nội mạc tử cung phần lớn thường tự thuyên hạn chế khi nội mạc bong ra trong kì hành kinh. lúc quá nặng thì sẽ tùy thuộc vào vào nuôi cấy khuẩn cũng như kiểm tra độ nhạy cảm của thuốc đối với khuẩn để chọn kháng sinh chữa bệnh.
  Dính nội mạc tử cung: có khả năng sử dụng kĩ thuật tách nội mạc tử cung cũng như sử dụng kháng sinh để chống viêm nhiễm, uống thuốc chống nâng cao sinh nội mạc để tránh bị dính lại.
  bồn chồn khả năng nội mạc tử cung: kiểm tra nội tiết tố cũng như bổ sung theo chỉ định.
  ngoài những bệnh ở tử cung tương tác đến sự sản xuất, các cơ quan còn lại cũng quan trọng vì có thai là một giai đoạn phối hợp ăn nhịp của các cơ quan, giả dụ một trong số cơ quan ấy bị bệnh thì thường đều tác động đến sự thụ tinh và dẫn tới tổ của trứng. do đó, giả dụ trong thời kì dài mà bạn chẳng thể có thai, bạn buộc phải đi khám tổng quát số bộ phận sinh sản để loại trừ chức năng mắc bệnh của mỗi bộ phận.

  Để dự phòng hiếm muộn, bạn buộc phải lưu ý những điều sau đây:
  Quan hệ tình dục lành mạnh: Luôn sử dụng bao cao su để phòng tránh những bệnh lây truyền thông qua đường tình dục, viêm nhiễm phụ khoa. tránh quan hệ tình dục đến phổ biến bạn gái.
  tránh nạo, hút thai nhiều lần: Việc nạo hút thai rộng rãi lần có khả năng dẫn tới liên quan phổ biến tới dạ con, buồng trứng gây nguy cơ hiếm muộn cao.

  tránh stress cơ bản xuyên: cơ bản xuyên bị stress chính là nguyên cớ liên quan đến khả năng của bộ não và tuyến lặng làm nội tiết tố sinh dục sẽ giảm xuống, khả năng thụ thai có khả năng khó hơn khá cao.
  khám, khám định kỳ: Bạn nên thăm khám, kiểm tra định kỳ sức khỏe sản xuất để nghi ngờ ra kịp thời các bệnh dễ dẫn tới vô sinh như tắc vòi trứng, viêm nhiễm khuẩn đường sinh dục, viêm tử cung…
  hạn chế các lề thói mang hại: những thói quen như uống rượu, hút thuốc, thụt rửa âm đạo liên tục… đều sẽ dẫn đến suy hạn chế chức năng buồng trứng cũng như dễ làm mãn kinh kịp thời.
  bổ sung vitamin: Hãy bổ sung số cái vitamin cần thiết để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là vitamin E với tác dụng nâng cao cường khả năng làm việc của buồng trứng để tăng khả năng sinh sản của bạn.
   

Chia sẻ trang này