1. kiwi6868

  kiwi6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  588
  Số điện thoại:
  0966665321

  Toàn Quốc Những cây thuốc nam chữa trị bệnh trĩ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kiwi6868, 11 Tháng một 2017.

  Từ xa xưa, ông bà ta có sử dụng nhiều thảo mộc dân gian để chữa trị bệnh trĩ. Chính cho nên, hôm nay bài viết xin chia sẻgởi tới} những loại thuốc nam trị bệnh trĩđể mọi người có thể áp dụng khi mắc bệnh.

  Nhung cay thuoc nam chua tri benh tri

  Các loại cây thuốc nam chữa bệnh trĩ hiệu quả

  Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá: Đây là chiếc rau rộng rãi trong dân gian và là bài thuốc ta chữa bệnh trĩ được tiêu dùng phổ biến nhất để chữa bệnh trĩ. Rau diếp cá sở hữu phổ quát nước, tính mát nên nó không chỉ giúp thanh nhiệt mà còn trị các triệu chứng của bệnh trĩ, khắc phục những trình bày của bệnh. Người bệnh sở hữu thể thường xuyên lấy rau để ăn sống hay giã nhỏ chắt lấy nước uống thay nước uống hằng ngày. không những thế thì người bệnh với thể đun rau có nước muối để xông trĩ hậu môn cũng rất hiệu quả.

  Chữa bệnh trĩ bằng cây huyết dụ: Cây huyết dụ là cây được biết tới mang công dụng cầm máu, trị kinh nguyệt ko đều. Để chữa bệnh trĩ người bệnh nên hài hòa lá huyết dụ có cây nhọ nồi, lá sống đời. Đem 3 nguyên liệu trên rửa sạch rồi sắc uống 2 lần/ ngày trước bữa ăn. dùng bài thuốc thường xuyên có thể ngăn bệnh vững mạnh thêm và cầm máu búi trĩ.

  Nhung cay thuoc nam chua tri benh tri

  Chữa bệnh trĩ bằng vỏ cây hồng xiêm: Cây hồng xiêm được biết là sở hữu quả ăn rất ngon nhưng vỏ của cây còn mang thể chữa bệnh trĩ: Đem vỏ của cây sấy khô, sau ngừng thi côngĐây nhất trí bột mịn để đắp búi trĩ. khi dùng thì nên trộn bột với dầu cá để đắp, đắp vào búi trĩ khoảng 2-3 lần/ ngày.

  Chữa bệnh trĩ bằng vỏ củ ấu: Người bệnh mang thể tiêu dùng vỏ của ấu chữa bệnh trĩ bằng các cách thức sau để chữa chảy máu lúc bị trĩ và ngăn chặn các nguyên nhân của bệnh trĩ hiệu quả?

  + Đem của ấu phơi hoặc sấy khô rồi giã thành bột lấy phần bột mịn để chữa bệnh. Bột củ ấu và dầu mè trộn với nhau để bôi vào búi trĩ. thực hiện ngày bôi 3 – 4 lần.

  + Lấy 50g vỏ củ ấu, hoa hòe, gương sen, cây nhọ nồi, trác bá diệp mỗi thứ 10g để dùng. Đem hồ hết đi sao rồi sắc mang 500ml nước chia khiến 2 lần uống/ ngày trước bữa ăn.

  Chữa bệnh trĩ bằng vỏ cây hồng: tiêu dùng vỏ cây hồng sấy khô sau đó tán nhuyễn lấy bột. hài hòa bột với nước vo gạo để pha uống mỗi ngày. Thường xuyên uống liên tục trong 2 tuần sẽ với kết quả rõ rệt, máu sẽ ko chảy nữa.

  Người bệnh nên tham khảo vấn đề mà người bệnh trĩ đang rất quan tâm như: Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

  Trên đây là một số cây thuốc nam chữa bệnh trĩ, mọi người có thể tham khảo để ứng dụng lúc bị bệnh
   

Chia sẻ trang này