1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103

  HCM Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 18 Tháng chín 2015.

  Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khắc phục tình trạng sóng mũi thấp, đầu mũi to bè... giúp chị em thêm duyên dáng và quyến rũ hơn.

  Phương pháp nâng mũi S line được nhiều người lựa chọn để trả lại nét đẹp thanh tú cho khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có không ít người lo lắng khi tìm đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ này. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW - người nhận tác quyền về bài viết nâng mũi S line tại Việt Nam giải đáp các thắc mắc thường gặp của phái đẹp khi quyết định nâng mũi.

  Nhung cau hoi thuong gap khi nang mui

  >> Xem thêm Phẫu thuật Thu gọn cánh mũi


  Câu hỏi: Bác sĩ có thể nói thêm về thời gian phục hồi và nghĩ dưỡng sau thẩm mỹ?

  - Hầu hết phẫu thuật nâng mũi đều không có sẹo. Trên thực tế, thời gian phục hồi của mũi sau nâng ở mỗi người khác nhau phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu. Đối với phương pháp S-line, sưng sẽ giảm dần sau 7 ngày và bạn có thể quay trở lại công việc, học tập với chiếc mũi tương đối bình thường. Sau khoảng 3-6 tháng, mũi liền xương và hết sưng, đẹp tự nhiên.

  Câu hỏi: Những bệnh nhân bị viêm xoang phải lưu ý điều gì khi phẫu thuật thẩm mỹ?

  - Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động ở bề ngoài của mũi chứ không chạm vào kết cấu bên trong. Do vậy, không gây ảnh hưởng gì tới chức năng của mũi cũng như làm nặng thêm tình trạng viêm xoang.

  Câu hỏi: Sụn tự thân và sụn nhân tạo nên áp dụng cho những đối tượng nào?

  - Nâng mũi S-line là thành quả của sự sáng tạo, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo kết hợp sụn tai và sụn nhân tạo. Sụn tai cũng được dùng tuy nhiên chỉ để bọc ở phần đầu mũi, tính chất co rút của sụn tai sẽ góp phần làm cho đầu mũi thon gọn.

  Về phần sóng mũi được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt, kích cỡ sụn sẽ được chọn phù hợp sao cho tạo độ lướt tự nhiên với phần đầu mũi đã tạo hình. Trường hợp da mũi quá mỏng thì có thể sử dụng sụn tự thân cả cho phần sóng mũi, tuy nhiên dùng sụn sườn chứ không phải sụn tai. S-line là giải pháp hiệu quả nhất cho những trường hợp mũi đã làm bị hỏng.

  Một người bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi sẽ giúp bệnh nhân phân biệt được: khi nào cần nâng mũi với kỹ thuật đặt sụn nhân tạo, khi nào kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo hoặc sử dụng toàn bộ sụn tự thân.

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://khuonmattraixoan.vn/bs-nguyen-phan-tu-dung-giai-dap-thac-mac-ve-nang-mui.html
   

Chia sẻ trang này