1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59

  HCM Những cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 10 Tháng mười 2016.

  Đấu đó đối với nhiều người trong xã hội này việc chuyển nhà được ví như là “cơm bữa” hàng ngày nhất là đối với các sinh viên năm nhất. Việc chuyển nhà đối với sinh viên cũng chỉ là tương đối nhẹ nhàng không có gì đáng bạn tâm vì vật dụng cần mang theo không nhiều. Còn riêng với những gia đình đã gắn bó với một nơi nào đó gần chục năm thì hoàn toàn khác, việc chuyển nhà như ấy là cả một vấn để không hề nhỏ và chi phí để thuê dịch vụ chuyển nhà khi ấy cũng không hề thấp. Do vậy, nhiều gia đình quyết định là tự chuyển dọn nhà mà không cần thuê dịch vụ bên ngoài.

  Nhung cach tiet kiem chi phi khi chuyen nhaChuyển nhà tự túc tiết kiệm chi phí

  Để giúp cho những ai có ý định tự chuyển nhà mà không cần thuê dịch vụ bên ngoài có thẻ tiết kiệm một phần chi phí, trong bài viết lần này chúng tôi xin chia sẻ những mẹo tiết kiệm chi phí đơn giản mà bạn nên tham khảo thêm.

  Những cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

  Nhiều ý kiến cho rằng việc chuyển nhà lớn thì cả đời người mới có dịp chuyển đi một lần thuê dịch vụ để đỡ vất vã cũng không có gì là quá đáng, nhưng việc thuê dịch vụ có thể lấy gần chục triệu khi gia đình bạn có nhiều vật dụng nặng như bàn ghế, tủ quần áo… Và không phải bất kỳ ai cũng có thể có điều kiện để thuê dùng dịch vụ chuyển nhà. Vậy hãy dành chút thời gian để theo dõi những các tiết kiệm chi phí sau:

  >>> Xem thêm: Cách thức đóng gói đồ đạc đúng cách khi chuyển nhà

  1. Lên kế hoạch chuyển nhà dần trước ít nhất một tháng


  Nếu đã chắc chắn chuyển đến nơi ở mới thì hãy nhanh lên kế hoạch ngay khi có thể và dụng phương thức “kiến tha lâu đầy tổ” để chuyển nhà. Muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà thì bắc buộc bạn phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian. Lên kế hoạch những vật dụng kít xái đến nhất và vận chuyển chúng qua nhà mới dàn, những vật dụng thường ngày thì để dần dần vận chuyển nhưng cũng dự trù sẵn những chiếc thùng carton để đóng thùng chúng cho ngày chuyển dọn.


  Nhung cach tiet kiem chi phi khi chuyen nhaTự đóng gói khi chuyển nhà

  Đối với vật dụng không cần dùng đến hoặc không còn giá trị gì với bạn thì hãy vứt, cho hoặc bán chúng đi từng tiết của mà cứ mang chúng về nhà mới và vứt một góc nào đó không khi nào đụng đến. Dù trong nhà bạn có nhiều vật dụng đến mấy, bắt tay vận chuyển từ trước 1 tháng thì chắc chắn rồi cũng sẽ xong.

  2. Nhờ sự giúp đỡ từ người thân quen

  Đối với những vật dụng có trọng lượng nặng thì thật sự rất khó để có thể mang chúng rang ngoài không thể nào vận chuyển nếu không có phương tiện chuyên dụng. Thuê xe để vận chuyển những vật dụng nặng là chuyện không thể tránh khỏi nhưng việc vận chuyển những vật dụng ra ngoài xe thì lại không phải là chuyển có bên vận chuyển họ có quyền hổ trợ hoặc không hỗ trợ khuân vác cho khách hàng. Khi đó, tốt hơn hết là tìm đến sự giúp đỡ của người thân quen biết của bạn….
   

Chia sẻ trang này