1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Những cách Seo web bán hàng an toàn hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 11 Tháng một 2017.

  Hầu hết những thiet ke web ban hang mới đều sai lầm ở chỗ tập trung vào những từ khóa khó, độ cạnh tranh cao, đó thực sự là sự lãng phí thời gian và công sức.


  Cả nhà chỉ nên tập trung cho các từ khóa thích hợp với Domain Authority (độ uy tín (DA) của một website mới mà thôi). Sẽ tốt hơn lúc có được traffic và lợi nhuận khi mới khởi đầu. Hãy phát triển nội dung theo 2 hướng quảng cáo sản phẩm và cung cấp thông tin giá trị. Nội dung giá trị là cách thức để theo đuổi từ khóa mục tiêu khó.


  Nhung cach Seo web ban hang an toan hieu qua


  Một khi các bạn đã có được chút uy tín với các từ dễ, thu được lợi nhuận từ những từ khóa dài cả nhà sẽ tiến đến các từ khóa khó hơn. Hãy xuất bản bài viết mới hàng ngày tập trung vào từ khóa nhiều hơn 200 lượt tìm kiếm/tháng. Và xây dựng một số baclink về những bài viết đó. Xem thêm thiết kế web giá rẻ hà nội


  Sau khoảng 60 bài post và tất cả đều được xây dựng backlink thì domain của cả nhà sẽ có khả năng tự động xếp hạng. Bởi thế lúc cả nhà xuất bản một bài viết nhắm mục tiêu là từ khóa có độ cạnh tranh trung bình yếu, nó sẽ được xếp hạng mà ko cần hoặc cần ít backlink.


  Đấy là lý do vì sao bạn cần theo đuổi những từ khóa cạnh tranh thấp lúc bắt đầu, xây dựng traffic và độ uy tín (Authority). Trong lúc ấy tập trung từ khóa cạnh tranh cao cho trang chủ và bạn có thể tập trung vào nó sau này.


  Google ngày càng thông minh hơn, thuật toán liên tục được update mới, nên chỉ có 1 cách duy nhất để thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là bài viết của bạn phải chất lượng thực sự bổ ích cho người đọc, đây là quan trọng nhất của chiến lược SEO và google đánh giá cao điều này. Để có thể viết được các bài viết chất lượng cả nhà phải có kiến thức về mảng mà website của cả nhà hướng tới. Hãy lựa chọn tiêu đề và những từ khóa của mỗi bài viết sao cho sát với các cụm từ người tìm kiếm dùng để tìm kiếm bài viết.


  Một bài viết hay sẽ ấn tượng người sử dụng hơn ví như nó có một giao diện đẹp dễ sử dụng, dễ tìm kiếm thông tin. Về điều này các bạn nên tìm tới các công ty thiết kế web có uy tin và kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này