1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Những cách mua sản phẩm iphone 5s tại hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 9 Tháng bảy 2016.

  Tuy nhiên, trong những năm tôi của Apple kinh nghiệm, tôi chưa bao giờ có một vấn đề mà AppleCare sẽ giúp. Tôi năm tuổi MacBook Air và iMac ví dụ vẫn đang chạy một cách hoàn hảo. Một lần nữa, điều này củng cố ý tưởng của tôi rằng, trong các chương trình lớn của sự vật, tôi tốt hơn không mua AppleCare. Xem thêm ; Thay màn hình iphone 5s tại hà nội

  Bạn có thể mua AppleCare cho tất cả các sản phẩm của bạn, hoặc bạn không mua AppleCare ở tất cả, bởi vì những gì là để nói rằng một trong những sản phẩm ít có khả năng làm hư hại hoặc chỉ ngừng hoạt động? Bạn có thể nghĩ rằng iMac của bạn có ít cơ hội nhận được thiệt hại ngẫu nhiên hơn so với iPhone của bạn, và bạn muốn được quyền, nhưng bạn không bao giờ có thể biết chắc chắn, đó là lý do tại sao tôi tin rằng nếu tôi là một tín đồ của AppleCare, tôi sẽ mua nó cho tất cả các sản phẩm Apple của tôi.
  Nhung cach mua san pham iphone 5s tai ha noi
  Như bạn có thể thấy, tổng số tiền lớn để $ 2,448. Bây giờ câu hỏi là, có bao nhiêu tôi lại dành cho sửa chữa tại Apple Store trên các cùng năm năm qua?
  Vâng, trong năm năm qua, tôi đã đi đến cửa hàng của Apple để sửa chữa một lần duy nhất, và đó là để thay thế một màn hình iPhone 6. Tổng chi phí cho điều đó thay thế màn hình là 109 $. Thêm vào $ 329 này cho các chi phí tiềm năng để thay thế màn hình mới được chia của tôi Apple Watch, và bạn nhận được tổng cộng của $ 438.
  $ 438 là chi phí sửa chữa Tôi đã hoàn thành (hoặc có thể đã hoàn thành kể từ khi tôi đã không nhận được màn hình của chiếc đồng hồ của tôi sửa chữa) trong suốt năm năm qua.
  Hiện vẫn còn một sự khác biệt của 2010 $ mà thực sự sẽ có được tiền trả, hoàn toàn không có gì ngoài sự yên tâm khi biết tôi được bảo hiểm bởi AppleCare.
  Những khoản khấu trừ sẽ giúp bạn có
  Nhưng chờ đợi, bởi vì nó được thậm chí tốt hơn.
  Có lẽ con người không nhận ra rằng khi họ mua AppleCare, nhưng có một khấu trừ bạn nên mang theo trong thiết bị của bạn cho một thiệt hại ngẫu nhiên, có nghĩa là bạn vẫn phải trả của Apple tiền để sửa chữa một màn hình bị hỏng ví dụ, ngay cả khi bạn bao phủ bởi AppleCare.
  Hãy lấy ví dụ về chia iPhone 6 màn hình của tôi mà chi phí cho tôi 109 $ để có được cố định bởi Apple.Xem thêm : SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI
  Nên tôi đã được bao phủ bởi AppleCare, đây là những gì nó sẽ có chi phí cho tôi để thay thế màn hình:
  Chi phí của iPhone 6 thay thế màn hình với AppleCare
  99 $ kế hoạch AppleCare + 79 $ được khấu trừ = $ 178.

  Như bạn có thể nói, nếu tôi tận dụng lợi thế của AppleCare chỉ thiệt hại ngẫu nhiên, nó vẫn không phải là tốt đẹp của một thỏa thuận như không sử dụng AppleCare ở tất cả và trả giá đầy đủ về việc sửa chữa.
  Chờ, chờ đợi, chờ đợi! Nó vẫn được tốt hơn!
  AppleCare bao gồm bạn cho hai thiệt hại do tai nạn, vì vậy chúng ta hãy nói rằng tôi phá vỡ hai màn hình trên iPhone của tôi. Điều này sẽ có chi phí be $ 218 để sửa chữa ($ 109 x 2), nếu tôi không có AppleCare, nhưng đây là những gì nó sẽ chi phí cho tôi nếu tôi đã có kế hoạch bảo hiểm:
  Chi phí của hai iPhone 6 thay thế màn hình với AppleCare
  99 $ kế hoạch AppleCare + $ 79 + được khấu trừ $ 79 được khấu trừ = $ 257.
  Vì vậy, có, bạn có nó. Thay thế hai màn hình với AppleCare vẫn còn chi phí bạn nhiều hơn thay thế hai màn hình mà không cần AppleCare.
  Về Apple Watch của tôi ...
  Chiphí của AppleCare cho Apple Watch là $ 69, cộng thêm 79 $ để sửa chữa thiệt hại ngẫu nhiên. Vì vậy, có, đây là tình trạng hoàn hảo, nơi AppleCare sẽ là một thỏa thuận tuyệt vời vì tôi đã có thể nhận được một màn hình thương hiệu mới cho $ 148, thay vì 329 $ tôi đã được trích dẫn bởi Apple.
  Nhưng một lần nữa, nếu tôi áp dụng lý luận của tôi rằng bạn được AppleCare cho tất cả các thiết bị của bạn, hoặc bạn không có được AppleCare ở tất cả, tôi vẫn tốt hơn không có bao giờ mua các kế hoạch bảo hiểm.
  AppleCare là nhiều hơn chỉ là một bảo hiểm sửa chữa tình cờ
  Tôi chỉ lấy ví dụ của một màn hình bị hỏng, mà thực sự là nguyên nhân phần nhiều do tại sao bạn muốn AppleCare. Nhưng công bằng, AppleCare vẫn là một việc tuyệt vời nếu bạn hết sức phá hủy điện thoại của bạn hoặc uống nó dưới nước. Trong trường hợp này, không có sửa chữa có thể, và bạn có thể có được một chiếc iPhone mới theo kế hoạch bảo hiểm của bạn. Đây là, để kiến thức của tôi, lợi thế duy nhất thực sự của việc sử dụng AppleCare.
  Tôi hiểu rằng bài này chỉ xử AppleCare như một bảo hiểm để sửa chữa tình cờ, nhưng tôi phải lưu ý rằng tôi biết nó là nhiều hơn thế. Đó là một cách tuyệt vời để không phải lo lắng về các sản phẩm Apple của bạn cho vài năm tới (hoặc nhiều
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này