1. binhthai2755

  binhthai2755Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  61

  Hà nội Những cách dạy trẻ cách kiếm tiền của người Do Thái

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 1 Tháng tám 2016.

  Chắc mọi người đều biết, Do Thái là dân tộc giàu có nhất toàn thế giới. Bất cứ ai đều cũng ngưỡng mộ và muốn rèn luyện bí quyết kiếm tiền của họ. Với người A Đông nói chung và Việt Nam đề cập riêng, bố mẹ luôn chú trọng dạy con về lễ nghĩa mà ít chú trọng đến vấn đề dạy con về tiền bạc, đặc biệt là dạy con cách thức kiếm tiền. ngoài ra với thị trấn hội phát triển như ngày nay và đồng tiền chi phối rộng rãi mặt của cuộc sống thì việc bố mẹ dạy con bí quyết kiếm tiền ngay khi còn đơn giản là một điều rất quan trọng. Hãy xem dân tộc giàu có nhất toàn cầu dạy con như thế nào về cách thức kiếm tiền qua bài viết “Bí quyết dạy con cách thức kiếm tiền của người Do Thái” của vay tiêu dùng cá nhân 365 nhé.
  Người Do Thái thường dạy con phương pháp kiếm tiền như thế nào?

  1. Hãy đưa cho con 10.ooo đồng vào mỗi thứ 06 hàng tuần
   Trước lúc các bạn muốn dạy con cách kiếm tiền thì các bạn sẽ cần dạy cho bé hiểu về trị giá đồng tiền, điều này cũng giúp trẻ hoàn thiện dần kỹ năng cơ bản trong cuộc sống. bởi vì chắc chắn rằng lúc bé trưởng thành, bé sẽ nên đối mặt với quá nhiều vấn đề trong cuộc sống có liên quan đến tiền.
   Việc đâù tiên bạn phải là đưa cho con 10.000 đồng vào mỗi thứ 06, điều này giúp con các bạn sẽ có những tư duy trước tiên về đồng tiền, chúng sẽ tự nghĩ ra những thắc mắc như: số tiền này để làm gì, có thể tậu những gì với số tiền này,… Sau ấy bạn có thể giải thích cho con vào mỗi lần bé đòi mua một đồ chơi nào đấy, kể cho bé biết rằng món đồ đó tương đối đắt và 10.000 đồng ấy không thể sắm nổi và dạy bé cách dành dụm đủ số tiền để bé có thể sở hữu món đồ đó. khi con các bạn đã dành dụm đủ số tiền hãy dẫn bé tới shop để bé chọn món đồ đam mê và tự trả tiền bằng khoản tiền để dành đấy. lúc này, con sẽ hiểu đc cách chi tiêu dành dụm là như thế nào và chiếc gì cũng có giá của nó, ko có chiếc gì là đc miễn chi phí cả.
  >> dịch vụ cho vay tín chấp
  2. Thật sự sai trái nếu như bạn thưởng cho bé 01 khoản tiền khi bé làm việc nhà.
  Một nữ đại sứ quán Israel tại Việt Nam, đồng thời cũng là một người mẹ Do Thái mẫu mực – nghĩ rằng bắt buộc con cái thực hiện bất kỳ việc làm nào cũng cần trả tiền đó là một sai lầm cực kỳ lớn mà rất nhiều bậc cha mẹ mắc cần. Bởi vì như thế sẽ khiến cho trẻ chỉ hiểu đc trị giá bên không tính của đồng tiền. đấy chẳng phải là cách dạy con phương pháp kiếm tiền mà trẻ có thể học, bởi vậy hãy dạy con hiểu và biết cách thức sử dụng đồng tiền có kết quả tốt. lúc bé trưởng thành chính là lúc con bạn có thể tự liệt kê quyết định và bí quyết kiếm tiền của riêng mình.
  >> cho vay tiêu dùng là gì
   

Chia sẻ trang này