1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Những bí quyết phát triển chiều cao thêm 5 cm cho dậy thì

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 14 Tháng hai 2017.

  Việc tăng trưởng chiều cao rất quan trọng đối với lứa tuổi 10 đến 19, nhất là một số boy. Một bạn nam có vóc dáng lý tưởng sẽ được một số bạn nữ ngưỡng mộ và để ý tới nhiều hơn, bởi con gái luôn thích một số chàng trai mang chiều cao “thần tượng” như “oppa” Hàn Quốc.
  Với độ tuổi trưởng thành, khoảng thời gian dậy thì vô cùng quý giá để tang chieu cao nhanh nhất. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, thì những teen cũng nên chú ý tới các bài tập cải thiện vóc dáng và kéo dãn gân cốt.
  Sau đây là một vài động tác Yoga nhẹ nhàng mà một số bạn có thể vận dụng thực hành vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút thôi.

  Bài tập 1:
  Nằm áp lưng xuống sàn, hai tay duỗi thẳng, nâng hai chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo. Sau đó, đưa hai chân chầm chậm lăng sang một bên. Hít sâu và thở nhẹ nhàng. Tiếp tục lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.
  Nhung bi quyet phat trien chieu cao them 5 cm cho day thi
  Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.
  Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên hết sức có thể, sau đó , vẫn tứ thế chân và tay như vậy, gập cổ và lưng xuống để một vài đốt xương sống căng dãn thoải mái.Hít sâu khi dướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập.
  Nhung bi quyet phat trien chieu cao them 5 cm cho day thi
  Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang
  Nằm sấp người xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, hai tay tì khuỷu vuông góc với vai, dướn căng người lên cao, cảm nhận những đốt sống được vận động và bụng dưới căng ra.
  Nhung bi quyet phat trien chieu cao them 5 cm cho day thi
  Nguồn: Bài tập đơn giản tại nhà bỗ trợ teen cao thêm 5 cm
   

Chia sẻ trang này