1. dienthoaiso

  dienthoaisoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  141

  HCM Như thế nào là trẻ hóa vùng kín?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dienthoaiso, 6 Tháng mười một 2020.

  Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt trong đời sống ngày càng hiện đại thì làm đẹp vùng kín phụ nữ cũng không còn là ngoại lệ. Bởi Phụ nữ luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt bạn đời, từ cuộc sống đến những giây phút mặn nồng bên nhau. Thế nhưng bạn có biết rằng có thể là cơ địa bẩm sinh, hay là thời gian, tuổi tác, sinh nở, cho “vùng cấm địa” xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Vậy nên, công nghệ trẻ hóa vùng kín AV-Multi chính là giải pháp cứu cánh vùng kín toàn diện giúp bạn lấy lại sự tự tin và hạnh phúc hơn.

  >>>>>> Thẩm mỹ vùng kín

  Như thế nào là trẻ hóa vùng kín?

  Chị Nguyễn Thị Như Q. (21 tuổi, TP. HCM ) nói: “Trước kia em không để ý nhiều, tuy nhiên càng lớn lên nhất là khi ý thức được “mọi việc”, em bắt đầu để ý đến “cái đó” của mình. Em thấy sao mình còn ít tuổi mà cái đó rất thâm, to, mặc đồ ngứa ngáy khó chịu,… Giờ cũng chuẩn bị quen bạn trai nhưng cảm giác mặc cảm sao ấy…”.

  Nhu the nao la tre hoa vung kin

  Chị Vương Tố. N ( 35t, Đà Nẵng) thì tâm sự: “Trước kia của mình cũng đâu đến nỗi tệ – sáng sủa, hồng hào, nhỏ gọn, ..không hiểu sao giờ mới có một con 3 tuổi mà nó phì đại ra, phía trong rộng, nhão ….không đáp ứng được mỗi lần gần gũi hoặc ngại tiếp xúc với chồng em luôn…dần dần ham muốn bị giảm đi hay sao ?..”.

  Chị Q và N là một trong nhiều phụ nữ đến với chúng tôi xin được tư vấn. Theo chúng tôi nhận thấy thì Với thời gian nếu không được đáp ứng dễ bị stress kéo dài nếu như ham muốn của bạn tình không được mình đáp ứng, cộng thêm tâm lý xấu hổ, còn có những người còn ngại chia sẻ khiến nhiều phụ nữ dần dần đánh mất đi hạnh phúc, thậm chí trầm cảm.

  Công nghệ trẻ hóa vùng kín AV-Multi ra đời nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín hay nói cách khác chính là giải pháp hữu hiệu giúp phụ nữ có thể tự tin với cơ thể của chính mình, giúp bảo toàn cuộc sống hôn nhân cho chị em. Kỹ thuật này giúp khắc phục toàn bộ tất cả các vấn đề của vùng kín như: âm đạo giãn rộng, môi bé phì đại, sửa sẹo tầng sinh môn,… mang lại sự tươi trẻ cho “cô bé”

  Quy trình trẻ hóa vùng kín – công nghệ AV-Multi

  Nhu the nao la tre hoa vung kin

  Quy trình trẻ hóa vùng kín được thực hiện như sau:

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp Bác sĩ chuyên khoa

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình làm đẹp. Bác sĩ đưa ra phương pháp vô cảm tốt nhất và phương pháp chính xác nhất cho mỗi đối tượng khác nhau.

  Bước 3: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật và các thủ thuật khác tại bệnh viện

  Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu hoặc sau thủ thuật: Bác sĩ dặn dò cách chăm sóc tại nhà và đặt lịch tái khám cụ thể.

  Bước 5: Theo dõi quá trình.

  >>>> Thẩm mỹ Cắt môi bé
   

Chia sẻ trang này