1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Như thế nào là phẫu thuật nâng ngực nội soi?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 14 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Giải pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm tốt nào nhằm nữ giới yên tâm đồng thời tin tưởng chọn lựa dịch vụ này để ảnh hưởng kích thước của vòng 1? Vậy khách hàng hãy cùng chúng tôi phân tách rõ ràng, chi tiết về phương pháp này nhé.

  Thế nào là phẫu thuật nâng ngực nội soi?

  Giải phẫu nội soi là công nghệ phẫu sử dụng công cụ nội soi có gắn camera để ứng dụng sâu vào đa dạng vùng trên cơ địa. Camera sẽ phóng to các bộ phận như dây thần kinh, mạnh máu,… Như vậy bác sĩ sẽ sở hữu nhiều thao tác xác thực hơn phẫu thuật, để cắt bỏ tối đa những sai sót hoặc tác hại trên bàn mổ.

  Kỹ thuật này giúp loại bỏ khuyết điểm của phương pháp mổ hở lúc trước là: Gây thẹo lớn, chảy máu và mắc đa dạng khiếm khuyết, khám bệnh nội soi đã trở thành rất đa dạng và là tuyển lựa số một của những quý khách đồng thời chuyên gia lúc với bất kỳ 1 tiền sử bệnh nào thể dùng tới công nghệ này.

  Nhu the nao la phau thuat nang nguc noi soi


  Lợi ích của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi

  Thời gian giải phẫu nhanh chóng, thời kì chỉ từ 1 – 1,5 tiếng

  Làm giảm đau đồng thời giảm chảy máu trong lúc điều trị

  Thẹo nhỏ đồng thời che dấu vết thẹo cực thấp. Đường thẹo nâng ngực nội soi ở vùng nách (vùng nhiều nhất được chọn lọc để nâng ngực chỉ từ 3 – 4 centimet phải đa số ko thấy)

  Sử dụng túi đặt ngực vào vị trí chuẩn xác cho hai bầu ngực phù hợp và có mực độ bám dính tốt sở hữu cơ vùng ngực.

  Giảm thời kì chăm sóc đồng thời phục hồi sau khi sau phẫu thuật. bạn sau thẩm mỹ sửa ngực nội soi sau 7 -10 ngày có thể đến trung tâm tái khám cùng với đó lấy chỉ.

  Trung tâm sửa ngực nội soi chất lượng tại TPHCM

  Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi thời điểm hiện tại là lựa chọn trước nhất của chị em khi đi làm đẹp vòng một. Ngoài ra, đồng thời trung tâm có nhiều chuyên gia đều mang đủ tay nghề kỹ năng tay nghề cao với mục tiêu quyết định thủ pháp này 1 phương pháp hoàn hảo và an toàn nữ giới nên chú ý, tư vấn của Y bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nội soi một để yên tâm hơn sau triển khai.

  Ngoài giải pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ hàn quốc 3D còn có dịch vụ tiên tiến phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực, bạn có khả năng đến đây tìm hiểu thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này