1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  HCM Nhổ răng khôn tại quận 5 tphcm đau bao lâu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 8 Tháng mười một 2017.

  Nhổ răng khôn đau trong bao lâu là dấu hiệu bình thường? Tình trạng đau nhức sau nhổ răng như thế nào là bất thường cần phải xử lý gấp?
  Hiện tượng đau nhức có thể xuất hiện sau khi nhổ răng. Tuy nhiên bệnh nhân cần phải nắm được nhổ răng khôn đau trong bao lâu được xem là dấu hiệu bình thường. Nếu tình trạng đau nhức nằm ngoài mức độ này sẽ được xem là bất thường và bệnh nhân cần phải có biện pháp xử lý kịp thời.
  Nho rang khon tai quan 5 tphcm dau bao lau
  Dấu hiệu đau nhức bình thường sau khi nhổ răng khôn
  Trong một đến hai ngày đầu tiên sau nhổ răng, hiện tượng đau nhức có thể xuất hiện, nhất là vào những thời điểm công dụng của thuốc uống bắt đầu giảm xuống. Tuy nhiên, hiện tượng đau nhức này với mức độ nhẹ, không đau liên tục và không kéo dài. Dấu hiệu đau nhức giảm dần trong khoảng 2 đến 3 ngày sau nhổ răng khôn .
  Nếu bệnh nhân có điều kiện chăm sóc răng miệng không thực sự tốt thì hiện tượng đau nhức có thể kéo dài trong vòng 4 đến 5 ngày. Tuy nhiên, vẫn chỉ đau ở mức độ nhẹ và vẫn theo xu hướng thuyên giảm sau từng ngày. Đặc biệt, tình trạng đau nhức được xem là bình thường nếu nó không kèm theo những biểu hiện như vị trí răng nhổ viêm nhiễm, có mùi lạ, đau nhức kết hợp với sốt cao, đau đầu, sưng tấy nặng.
  Như vậy, dấu hiệu đau nhức mình thường sau nhổ răng khôn đó là: tình trạng đau nhức nhẹ, giảm dần sau 2 đến 3 ngày, không kèm theo những dấu hiệu bất thường khác. Nắm được nhổ răng khôn đau trong bao lâu được xem là bình thường rất quan trọng, bởi dựa vào thông tin này bệnh nhân mới biết được hiện tượng đau nhức của mình có nguy hiểm hay không.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng cấm giá bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này