1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  HCM Nhổ răng khôn phải khâu tại quận 1 có nguy hiểm không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 19 Tháng mười 2017.

  (raovatthoitrang)- Nhổ răng khôn phải khâu trên thực tế không phải là trường hợp hiếm gặp, đây cũng không phải là trường hợp mà bệnh nhân cần phải lo lắng
  Thao tác khâu khi nhổ răng khôn là một thao tác tiểu phẫu nhỏ và khá cần thiết trong một số trường hợp nhổ răng. Nhổ răng khôn phải khâu không phải là trường hợp bệnh nhân nên lo lắng, bởi đây là một bước nhổ răng khôn thông thường bác sĩ cần sử dụng nếu thấy cần thiết.
  Nhổ răng khôn phải khâu khi nào?
  Những ca nhổ răng khôn mọc ngầm phức tạp, khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ sẽ thao tác rạch nướu và mở lối nhổ răng. Chiếc răng khôn kích thước lớn sẽ cần mở một đường lớn hơn một chút so với chiếc răng kích thước thông thường. Tùy thuộc vào kích thước vết thương, sau khi đưa chiếc răng ra ngoài hoàn toàn và vệ sinh vết nhổ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết nhổ. Mục đích nhổ răng khôn phải khâu là để vết nhổ nhanh chóng khép miệng, nhanh ổn định và tránh thức ăn, đồ uống bị rơi vào và mắc lại trong vết nhổ. Khâu lại vết rạch khi nhổ răng khôn giúp bảo vệ ổ răng tốt, tránh các viêm nhiễm và giúp vết thương mau lành.
  Nho rang khon phai khau tai quan 1 co nguy hiem khong
  Hiện nay, số ca nhổ răng khôn phải khâu đã giảm nhiều so với thời gian trước, bởi kỹ thuật nhổ răng hiện đại, vết nhổ răng thường rất nhỏ gọn và không cần thiết phải khâu sau nhổ răng. Chỉ rất ít trường hợp ca nhổ cực kỳ phức tạp mới cần khâu lại.
  Nếu nhổ răng khôn phải khâu, bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng, bởi nếu thực hiện nhổ bằng kỹ thuật an toàn tại phòng nha uy tín, vết nhổ vẫn rất an toàn, lành thương tốt và không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  Xem thêm:
  >> nhổ răng số 6 bao nhiêu tiền ?
   

Chia sẻ trang này