1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265

  Nhiệm vụ của tuyến mồ hôi cho cơ thể

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 22 Tháng bảy 2015.

  Mỗi người chúng ta vào khoảng 2,5 triệu tuyến mồ hôi trung bình. Các tuyến mồ hôi được hiệu ứng của cơ thể đổ mồ hôi ra, trút lỗ chân lông, làm giảm áp lực cho thận.
  Nhiem vu cua tuyen mo hoi cho co the
  Việc đổ mồ hôi là tốt cho cơ thể, giúp cơ thể bài tiết chất độc, cặn bã, bụi bẩn ra khỏi cơ thể. Vì vậy, mỗi chúng ta nên hơi ít nhất 1 tháng một lần để cơ thể đổ mồ hôi ra. Bên cạnh đó chất độc hơi cũng làm giãn nở các mạch máu dưới da, giúp lưu thông máu, cảm lạnh, hạ sốt, thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi.
  Sử dụng lều xông hơi tại nhà để xông hơi tốt hơn
  Truyền thống xưa dân ta thường xông hơi bằng cách đun nồi nước xông với các loại lá cây rồi dùng vải chùm kín cả người. Cách làm này tuy đơn giản nhưng không đảm bảo an toàn vì không kiểm soát được thời gian và nhiệt độ.
  Sử dụng lều xông hơi để xông hơi giúp gia tăng tác dụng của việc xông hơi. Lều xông hơi giúp người dùng kiểm soát thời gian và nhiệt độ, đảm bảo độ an toàn, hơi xông tập trung giúp thoát được nhiều mồ hôi hơn.
  Tuy nhiên cần chú ý răng:
  - Xông hơi chỉ nên thực hiện khoảng 15-20 phút không nên xông quá lâu sẽ làm mất nhiều nước của cơ thể gây tổn thương âm huyết
  - Sau khi xông hơi cần nghỉ ngơi, không được tắm ngay sau khi xông hơi, và uống một cốc nước ấm sau khi xông để bù lại lượng nước đã mất
  xem thêm : giảo cổ lam , bồn ngâm chân , nano nghệ
  theo doca.vn
   

Chia sẻ trang này