1. kingbin

  kingbinThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  64

  Toàn Quốc Nhận xét về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kingbin, 30 Tháng tư 2019.

  Nhận xét về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, tọa lạc ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các phòng khám khám sản phụ khoa quen thuộc của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên internet, thấy không nhỏ chị em vẫn đặt câu hỏi về phòng khám phụ khoa này mỗi ngày.... #congdongchiasetin #phongkhamsanphukhoa

  Nhan xet ve Phong kham Da khoa Quoc te Ha Noi

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, tọa lạc ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các phòng khám khám sản phụ khoa quen thuộc của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên internet, thấy không nhỏ chị em vẫn đặt câu hỏi về phòng khám phụ khoa này mỗi ngày.

  Vì vậy, hiện tại mình publish bài viết này với mục đích đánh giá và chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình về phòng khám sản phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không PR hay bảo các bạn nhật định đi khám ở phòng khám này mà mình thông qua bài viết này mang đến một hướng nhìn cho các bạn đang thắc mắc về phòng khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

  Điều trước tiên, chúng ta cần lướt qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, dù sao đội ngũ y bác sĩ là phần thiết yếu tạo ra chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

  Về cơ bản, thì giống các cơ sở khám sản phụ khoa ngoài công lập khác, với tiềm lực kinh tế khá mạnh nên đội ngũ bác sĩ ở địa chỉ khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng làm việc công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa danh tiếng ở Hà Nội.

  Có thể kể đến tên một bác sĩ có tiếng và không qua xa lạ với hầu hết chị em nay hợp tác cùng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

  Tự chung, nếu nhận xét về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa trên thang là điểm 10 thì mình sẽ chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

  Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về cơ bản, việc tọa lạc tại số 152 Xã Đàn, một khu vực nức tiếng là đắt đỏ (thậm chí không thổi phồng khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về đầu tư mặt bằng, là một bằng chứng rõ ràng về tài lực mạnh mẽ của nơi khám này. Mà đã có {tài lực|khả năng thì không có nguyên nhân gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại kém cả.

  Và đúng như vậy, mặc dù so ra vẫn thua kém một số cơ sở khám sản phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với phần lớn các phòng khám, bệnh viện ở Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng hàng đầu.

  Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám ở phòng khám sản phụ khoa này có cảm giác bớt nặng nề hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Dụng cụ sử dụng trong quá trình khám đều là trang thiết bị mới. Nói chung, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về mặt cơ sở vật chất.

  Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám sản phụ khoa tại Hà Nội thuộc vào hàng khá cao về dịch vụ khám. Nếu bạn đang có ý định đi khám sản phụ khoa tại Hà Nội mà chưa có một cái phòng khám nào khả qua thì nơi khám này đáng để bạn tham khảo.

  Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé bởi chi phí khám tại nơi này dù rằng không quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là địa chỉ khám tư nhân, không thể có việc phí dịch vụ rẻ như khám ở những bệnh viện nhà nước được phải không.

  Trên đây là suy nghĩ của bản thân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin chú ý là những thông tin trên là góc nhìn của riêng mình về nơi khám phụ khoa này. Vì vậy, nếu không đồng ý thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

  Xem thêm chi tiết: https://congdongchiasetin.blogspot.com/2019/04/nhan-inh-ve-phong-kham-khoa-quoc-te-ha.html
   

Chia sẻ trang này