1. DungQuach

  DungQuachThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  25

  HCM Nhẫn Tỳ Hưu – những nhận định ban đầu

  Thảo luận trong 'Phụ kiện nữ' bắt đầu bởi DungQuach, 22 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  1
  1 . Ngược dòng lịch sứ

  Tương truyền kể rằng Tỳ Hưu là con út của Long Vương – khi sinh ra đã gặp khiếm khuyết không có hậu môn, nhưng chỉ ăn tiền – vàng bạc châu báo – chỉ sống được một thời gian ngắn sau đó qua đời. Thấy vậy Ngọc Hoàng mới cho phép Tỳ Hưu trông giữ vàng bạc của cải trên thiên đình.

  Vì vậy Tỳ Hưu rất được giới doanh nhân lựa chọn. Tỳ Hưu với tác dụng chiêu tài – phát lộc – bảo trợ sức khỏe – đem lại nhiều may mắn trong công danh và sự nghiệp.

  Nhan Ty Huu nhung nhan dinh ban dau

  2 . Trang sức Tỳ Hưu

  Tỳ Hưu với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành nên rất nhiều nhà kim hoàn đã thiết kế ra rất nhiều trang sức Tỳ Hưu với mong muốn luôn có linh vật bên mình hộ thể, đem nhiều may mắn .

  Trong số đó có thể nói đến là mặt dây chuyền Tỳ Hưu – nhẫn nam vàng tây Tỳ Hưu

  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu : với ngọc Tỳ Hưu màu xanh lá ý nghĩa mang nhiều may mắn – bảo vệ chủ nhân. Ngọc Tỳ Hưu được làm thủ công hết sức tỷ mỉ + kết hợp với dây chuyền 18K cao cấp rất phù hợp làm quà tặng vào các dịp đặc biệt.

  Nhan Ty Huu nhung nhan dinh ban dau

  Nhẫn Tỳ Hưu : có cả nhẫn nam + nhẫn nữ Tỳ Hưu – với nhẫn Tỳ Hưu có rất nhiều màu sắc khác nhau cho quý khách chọn lữa. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ hợp với mạng phong thủy khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn màu Tỳ Hưu nhé.

  Rất cám ơn nhẫn cưới Anh Phương – thương hiệu nhẫn cưới đẹp đã cho mình mượn mẫu trang sức Tỳ Hưu làm bài đánh giá .
   

Chia sẻ trang này