1. piito1

  piito1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  12

  nhắn tin thả ga với zalo chat

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi piito1, 20 Tháng ba 2014.

  Là phần mềm gọi điện nhắn tin miễn phí trên di động. Với Zalo Chat bạn có thể nhắn tin miễn phí qua gprs/3g trên máy Java, Android, Iphone… Tham gia các room trong Zalo để trò chuyện, kết bạn , chia sẻ và biết đâu đấy bạn lại tìm được nửa kia của mình!


  Không cần đăng kí tài khoản xác nhận phức tạp, đơn giản là tải về và đăng nhập bằng số điện thoại của mình, Zalo cũng tự tìm kiếm những người bạn cùng dùng Zalo theo số điện thoại trong dang bạ của bạn nên hãy giới thiệu cho bạn bè phần mềm miễn phí gọi điện nhắn tin này để cũng trò chuyện miễn phí.

  Giao diện khá đơn giản nhưng rất chi tiết, bạn có thể post hình ảnh, cung cấp thông tin cá nhân, thiết đặt tài khoản,v..v…

  Không dừng lại ở việc nhắn tin goi điện miễn phí, Zalo cung cấp một số lượng lớn icon biểu lộ cảm xúc cực kute và ngộ nghĩnh. Gửi tin nhắn thoại cũng là ứng dụng đặc biệt của Zalo. Nơi bạn có thể gửi lời yêu thương bằng giọng nói của bạn.

  Chat Room, nơi trò chuyện chém gió không thể bỏ qua:

  Zalo có 1 lượng trang chat room khá lớn như, hội những người độc thân vui tính, Chém gió hội, Hội bang các tỉnh, Hội girl cá tính…. Khi tham gia cộng đồng này bạn sẽ dễ dàng trò chuyện và kết bạn


  Kết bạn quá dễ dàng với ứng dụng tìm bạn trong Zalo, phần mềm này sẽ tự động tìm kiếm người dùng Zalo lân cận và định vị vị trí khoảng cách của người đó đến chỗ bạn, bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới mà không mấy khó khăn.


  Tìm bạn trong Zalo

  Hãy tải Phần mềm Zalo miễn phí nhắn tin gọi điện để tham gia vào cộng đồng Zalo và có những phú giây thú vị trên chat room.
   

Chia sẻ trang này