1. tranthuxuan2512

  tranthuxuan2512Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  43

  Nhận thu mua máy chiếu cũ giá cao.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranthuxuan2512, 17 Tháng một 2015.

  Tân .Việt nhận thu mua máy chiếu cũ giá cao, tất cả các loại máy chiếu cũ, thanh lý máy chiếu, máy chiếu hỏng, máy chiếu thanh lý, máy chiếu hết khấu hao cần bán thanh lý chúng tôi đều thu mua với số lượng lớn, không hạn chế, giá cao nhất. Mua máy chiếu Optoma cũ, thu mua máy chiếu Panasonic cũ, thu mua máy chiếu Sony cũ, thu mua máy chiếu Viewsonic cũ, thu mua máy chiếu Toshiba cũ, thu mua máy chiếu Nec cũ . . . tất cả các dòng.
  Chúng tôi nhận thu mua số lượng không hạn chế các loại máy chiếu của các cơ quan, trường học. Các loại máy chiếu cũ, hỏng, hết khấu hao, hết thời gian sử dụng chúng tôi đều mua hết. Chúng tôi luôn đánh giá đúng giá trị thực của máy, trả giá cao nhất so với thị trường, thanh toán ngay, thủ tục nhanh gọn.
  Bạn đang có máy chiếu cũ cần bán?
  Bạn đang có máy chiếu hỏng cần bán?
  Bạn đang muốn đổi máy chiếu?
  Bạn đang cần thanh lý một số máy chiếu cũ?
  Bạn đang tim nơi mua máy chiếu cũ giá cao?
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty cổ phần Tân .Việt chuyên mua, bán, trao đổi các loại máy chiếu cũ, hỏng, máy chiếu không cần sử dụng, máy chiếu đã lỗi thời. Chúng tôi luôn đáng giá chính xác tình trạng máy, mua máy chiếu cũ với giá cao nhất. Hoặc chúng tôi có thể đổi máy chiếu cũ lấy máy chiếu mới.
  CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN. VIỆT
  Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc long Quân, Hà Nội
  Điện thoại: 04.3557.8812/0902.214.168
  Website:http://tanvietjsc.com/
   

Chia sẻ trang này