1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Nhận đào tạo spa cho các phòng massage

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 14 Tháng mười một 2013.

  Nhận thấy nhu cầu học nghề Spa – Massage đòi hỏi chất lượng đào tạo cao ngày càng tăng, Mai Hân mở các trung tâm đào tạo spađặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt hẳn các lớp dạy nghề hiện tại ở Việt Nam.

  Nhan dao tao spa cho cac phong massage


  [COLOR=#NaNNaNNaN]Mai Hân có những nhân viên kinh nghiệm hướng dẫn học viên
  [/COLOR]
  [COLOR=#NaNNaNNaN]1. Giáo viên giảng dạy:[/COLOR]Nếu như các nơi khác, các giáo viên chủ yếu là từ các kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm đứng ra giảng dạy. Mai Hân sở hữu và liên kết được đội ngũ giảng sư, giảng viên có trình độ chuyên môn về Spa cao, khả năng sư phạm ưu việt, hằng năm đi tu nghiệp, tham gia hội thảo quốc tế chuyên ngành Spa. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu, Mai Hân sẵn sàng mời giảng viên quốc tế chuyên ngành Spa – Massage về đứng lớp.

  Nhan dao tao spa cho cac phong massage

  [COLOR=#NaNNaNNaN][COLOR=#NaNNaNNaN]Mai Hân là địa điểm học spa có uy tín và chất lượng[/COLOR]
  [/COLOR]
  [COLOR=#NaNNaNNaN]2. Phương cách giảng dạy: [/COLOR]Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên vừa thao tác thành thục, làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học, vừa đảm bảo khả năng tự phát triển, nâng cao về sau. Đồng thời, để các học viên nắm bắt tốt nhất những kiến thức – kỹ năng, giảng viên thực hiện kèm cặp trực tiếp từng người trong suốt quá trình học tập.

  Nhan dao tao spa cho cac phong massage

  [COLOR=#NaNNaNNaN][COLOR=#NaNNaNNaN]Hướng dẫn học viên cách massage chân với tinh dầu[/COLOR]
  [/COLOR]
  [COLOR=#NaNNaNNaN]3. Tài liệu giảng dạy:[/COLOR]Các tài liệu trong quá trình học rất chi tiết, hỗ trợ học viên tự học về sau và căn cứ vào các tài liệu giảng dạy mới nhất của các trường hàng đầu trên Thế giới.Các học viên tham gia các Trung tâm http://thietbispa.vn/setup-spa.vn/Dao-tao-spa/Dao-tao-day-nghe-spa.72/ nhân viên massage của Mai Hân chẳng những có tay nghề vững chắc mang đến sự hài lòng khách hàng trong lẫn ngoài nước mà còn dễ dàng học nâng cao, lấy các chứng chỉ, bằng cấp về nghề Spa quốc tế.

  Nhan dao tao spa cho cac phong massage
  [COLOR=#NaNNaNNaN]Hướng dẫn và chỉ bảo tận tình
  [/COLOR]
  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, học nghề, đào tạo spa
  Địa chỉ: 17 Quang Trung - Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (08)66.599.757 - 0938.247.479
  Site: www.thietbispa.vn
   

Chia sẻ trang này