1. minhnggg1

  minhnggg1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2021
  Bài viết:
  10

  HCM Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian

  Thảo luận trong 'Trang sức nữ' bắt đầu bởi minhnggg1, 28 Tháng bảy 2021.

  Người ta yêu thích nhẫn cầu hôn Solitaire vì sự sang trọng vượt thời gian và sự tập trung vào viên đá trung tâm, giữ cho thiết kế đơn giản nhưng vẫn tuyệt đẹp. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu về sự sang trọng của nhẫn cầu hôn Solitaire nhé!

  Nhẫn solitaire là nhẫn đính hôn hoặc nhẫn tay phải là loại nhẫn chỉ có một viên kim cương hoặc viên đá thay thế. Đây là phong cách kinh điển, một trong những thiết kế nhẫn đính hôn phổ biến nhất, bên cạnh những chiếc nhẫn đính đá và Halo. Nhẫn Solitaire là loại nhẫn linh hoạt nhất trong số các kiểu nhẫn, chủ yếu là do chỉ có một viên đá phối các dạng đai khác nhau. Bạn có thể chọn một thiết kế truyền thống để giữ cho chiếc nhẫn của mình đơn giản hoặc thiết kế hiện đại, phối thêm tấm để thêm phần kiêu sa. Bất kể bạn chọn loại thiết kế nào, bạn không bao giờ sai lầm với một chiếc nhẫn đính hôn Solitaire cổ điển.


  Lịch sử của nhẫn Solitaire
  Nhẫn Solitaire đã có từ khi những chiếc nhẫn đầu tiên tồn tại. Trên thực tế, chúng là kiểu nhẫn duy nhất tồn tại cho đến khi ngành công nghiệp kim cương thực sự cất cánh. Khoảng những năm 1940, tập đoàn kim cương De Beers nắm quyền sở hữu phần lớn thị trường, tại thời điểm đó, kim cương chỉ dành cho giới nhà giàu. Với rất nhiều kim cương (khi đó trữ lượng kim cương được khai thác khá dồi dào) và áp lực doanh số không đủ, De Beers quyết định thuê công ty quảng cáo N.W. Ayer để xoay chuyển ngành công nghiệp. Chiến dịch mà công ty phát triển - “A Diamond is Forever” - đã thay đổi cách nhìn của toàn thế giới về nhẫn đính hôn bằng kim cương.
  Khi ngành công nghiệp kim cương phát triển với nhu cầu cao, các kiểu nhẫn đính hôn mới đã được phát minh để thu hút sự quan tâm như nhẫn ba viên đá, Halo, hay các kiểu nhẫn cách điệu khác. Lúc đó người mua đã có khá nhiều lựa chọn để chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản và lấp lánh của một chiếc nhẫn đính hôn Solitaire, dòng nhẫn này vẫn tiếp tục được nhiều người yêu thích.

  Nhan cau hon Solitaire Ve dep vuot thoi gian

  Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian -1

  MUA NGAY:

  Nhẫn cầu hôn Solitaire

  Nhẫn đính hôn Solitaire 6 chấu NCH1105

  Ưu điểm của nhẫn cầu hôn Solitaire
  • TRUNG TÂM CỦA SỰ CHÚ Ý
  Một trong những điều đầu tiên một người phụ nữ sẽ nghe thấy khi cô ấy nói với bạn bè và gia đình rằng cô ấy đã đính hôn là, "Hãy cho tôi xem chiếc nhẫn!" Trong khi hầu hết sẽ kiểm tra toàn bộ chiếc nhẫn, tìm ra các chi tiết đẹp, hình dạng và phong cách thiết lập tổng thể, người chiến thắng thực sự là viên đá trung tâm. Với chiếc nhẫn đính hôn solitaire, mọi ánh mắt sẽ ngay lập tức tập trung vào viên đá có một không hai của bạn. Điều này cuối cùng sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến chiếc nhẫn của bạn vì viên đá trung tâm sẽ nổi bật từ phía xa.
  Điều này cũng có nghĩa là bạn có một cơ hội để làm đúng. Nếu quyết định chọn phong cách solitaire, bạn nên dành phần lớn thời gian tìm kiếm nhẫn đính hôn của mình để chọn viên đá chính giữa hoàn hảo. Trong thang đo chất lượng kim cương, viên kim cương trung bình có chất lượng trung bình với một số tạp chất hoặc nhược điểm có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có chất lượng hình ảnh cao nhất với mức giá thấp nhất, thì kim cương không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Các lựa chọn thay thế của Nexus Diamond ™ là Không hoàn mỹ bên trong, màu D (không màu) và Cắt lý tưởng để có độ sáng và lửa tối đa. Đó là chất lượng tương đương với những viên kim cương hiếm nhất trên thị trường. Thêm vào đó, chúng ít hơn tới 80% so với kim cương được khai thác, vì vậy bạn có thể chi tiền cho những gì thực sự quan trọng, chẳng hạn như đám cưới hoặc tuần trăng mật.

  Nhan cau hon Solitaire Ve dep vuot thoi gian

  Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 2


  • CHI PHÍ ÍT
   Càng đơn giản càng đẹp. Hoặc trong trường hợp này, ít hơn là ít hơn. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc mua nhẫn đính hôn solitaire là nó có thể rẻ hơn nhiều so với các kiểu khác như hào quang. Việc giảm giá chủ yếu là do không có thêm chi phí liên quan đến đá phụ hoặc điểm nhấn. Mặc dù một số người tiêu dùng sẽ mua một viên đá có trọng lượng trung tâm lớn hơn để chống lại sự đơn giản của thiết kế, điều này làm tăng thêm chi phí tổng thể, nhưng nhiều người vẫn xoay quanh viên đá trung tâm một carat trung bình. Nếu bạn quyết định rằng một viên đá trung tâm lớn hơn là những gì bạn muốn, bạn sẽ có thể mở rộng số tiền của mình hơn nữa chỉ với một viên đá để chi tiêu.
  Nhan cau hon Solitaire Ve dep vuot thoi gian

  Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 3

  MUA NGAY:

  Nhẫn cầu hôn Solitaire

  Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

  • DỄ DÀNG HƠN ĐỂ CHĂM SÓC
   Đối với thực tế đơn giản là chỉ có một viên đá, một chiếc nhẫn đính hôn solitaire sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ có một viên đá để thường xuyên làm sạch và chỉ có một thiết lập để chăm sóc và đảm bảo không có gì xảy ra. Những chiếc nhẫn khác, chẳng hạn như bộ ba viên đá, tăng gấp ba lần khó khăn trong việc chăm sóc chiếc nhẫn của bạn. Điều này đặc biệt đúng khi không phải cả ba loại đá đều giống nhau. Xu hướng nhẫn đính hôn phổ biến là ghép hai viên đá quý màu bên cạnh viên kim cương không màu hoặc kim cương thay thế. Một thiết kế phức tạp như vậy sẽ khó làm sạch và quản lý hơn nhiều. Cách làm sạch kim cương sẽ khác so với cách làm đối với đá màu. Điều này có thể dẫn đến việc bạn phải làm sạch chiếc nhẫn của bạn một cách chuyên nghiệp thường xuyên hơn. Với một chiếc nhẫn đính hôn solitaire, khi bạn đã tìm ra cách chăm sóc cho loại đá và kim loại cụ thể của mình, bạn đã sẵn sàng. Thói quen chăm sóc nhẫn đính hôn hàng ngày của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với thiết lập solitaire.
  Nhan cau hon Solitaire Ve dep vuot thoi gian

  Nhẫn cầu hôn Solitaire - Vẻ đẹp vượt thời gian - 4

  MUA NGAY:

  Nhẫn cầu hôn Solitaire

  Nhẫn đính hôn Solitaire Pave có vòng cổ xoàn NCH1304

  • PHONG CÁCH THỜI GIAN
   Nhẫn đính hôn Solitaire là một thiết kế cổ điển. Chúng luôn là một trong những phong cách phổ biến nhất và sẽ tiếp tục tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu với sự đơn giản và sáng sủa của chúng. Nếu một chiếc nhẫn cưới và đính hôn hợp thời trang là quan trọng đối với bạn, thì một thiết kế vượt thời gian như solitaire có thể là hoàn hảo. Điều này cũng rất quan trọng nếu bạn định truyền lại chiếc nhẫn của mình cho thế hệ tiếp theo. Bạn sẽ muốn một phong cách mà con hoặc cháu của bạn cũng sẽ thích thú và với khả năng vượt thời gian với phong cách cổ điển của chiếc nhẫn solitaire, bạn có thể chắc chắn rằng chúng cũng sẽ yêu thích nó giống như bạn. Mặt khác, kiểu nhẫn như hào quang là kiểu nhẫn đính hôn cực kỳ phổ biến hiện nay, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Do tính thời thượng của họ trong xu hướng, điều này có nghĩa là họ có thể không phải lúc nào cũng hợp phong cách. Một chiếc nhẫn đính hôn solitaire sẽ đảm bảo rằng chiếc nhẫn của bạn bây giờ là hợp thời trang và mãi mãi hơn thế nữa.
  Xem thêm những bài viết khác tại đây:

  Nhẫn kim cương Halo - Vẻ đẹp quý phái, đầy kiêu sa

  Thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu – Phong cách nhẫn cầu hôn khác biệt

  Cho dù đôi khi yêu thích sự phá cách, độc đáo nhưng suy cho cùng sự đơn giản, tinh tế sẽ có thể đồng hành với cuộc sống đời thường của bạn, đặc biệt là món trang sức mang ý nghĩa đặc biệt. Là đơn vị theo đuổi phong cách thanh lịch, tinh tế mang hơi hướng Châu Âu, Tierra Diamond dành riêng một BST nhẫn cầu hôn Solitaire đầy mê hoặc từ nét đẹp giản đơn. Bạn sẽ có thể tìm được những mẫu nhẫn kinh điển của dòng nhẫn này tại Tierra Diamond. Hãy đến với chúng tôi để tìm kiếm chiếc nhẫn của đời mình cũng như trải nghiệm những dịch vụ ưu việt mà bạn xứng đáng được nhận.


  Xem thêm

  Nhẫn Double Halo

  Nhẫn Bridge Accent

  Nhẫn Royal

  Nhẫn Cathedral

  Nhẫn Trellis

  Nhẫn FiveStone
   

Chia sẻ trang này