1. fsrvtb

  fsrvtbThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  34

  Hà nội Nhà sản xuất áo phản quang công nhân hầm mỏ tối

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi fsrvtb, 3 Tháng một 2017.

  Áo phản quang – trang phục bảo vệ an toàn cho người lao động

  Làm việc ngoài trời, làm việc ban đêm, hay trong các hầm mỏ thiếu ánh sáng luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người lao động. Yêu cầu đặt ra là cần có loại trang phục giúp công nhân các ngành nghề đó tự đảm bảo an toàn cho mình. Câu trả lời chính là áo phản quang.

  Nha san xuat ao phan quang cong nhan ham mo toi

  Tại sao phải sử dụng áo phản quang bảo hộ ?

  Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nhắc đến bảo hộ lao động là cần đặc biệt quan tâm đến các ngành nghề làm việc trong điều kiện khó khăn, thiếu ánh sáng. Khi sử dụng chiếc áo phản quang, người lao động có thể tự phát sáng trong đêm, nhờ vào lớp phản quang sáng sắc nét. Bởi vậy, dù điều kiện thiếu ánh sáng, người công nhân vẫn nhận biết được đồng nghiệp, tránh những phương tiện khác va chạm vào, bảo đảm an toàn hiệu quả.

  Nếu không có áo phản quang, công nhân các ngành như môi trường, hầm mỏ sẽ bị chìm nghỉm trong bóng tối, không thể nhận biết, dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

  Bên cạnh việc phục vụ cho các ngành lao động, thì áo phản quang cũng được sử dụng cho dân phượt khi phải di chuyển vào ban đêm, sử dụng cho lực lượng cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ.

  Nha san xuat ao phan quang cong nhan ham mo toi

  Có khá nhiều loại áo phản quang khác nhau như: áo gile, áo phản quang chữ A, áo phản quang phượt… Trong đó, áo phản quang dây là sản phẩm được ưa dùng phổ biến nhất.

  Áo phản quang dây là những mảnh dây phản quang được ghép lại với nhau, có chất phát quang sáng, sắc nét mà vô cùng nhỏ gọn. Loại áo này thường khoác ngoài khi lao động.

  Áo phản quang dây có bán tại nhiều cơ sở trên toàn quốc, trong đó, hệ thống cửa hàng của Công ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Áo dây phản quang của Thiên Bằng cực bền, được sản xuất và phân phối trực tiếp. Giá thành áo dây phản quang của Thiên Bằng chỉ từ ” vài chục ngàn đồng. “

  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/ao-phan-quang-day-rat-nho-va-nhe/
   

Chia sẻ trang này